• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • ขายหมดเกลี้ยง ! บัตรแฟนคอนเดี่ยวของ ‘เตนล์ NCT’ ในกรุงโซล ล่าสุดมีเพิ่มรอบ

ขายหมดเกลี้ยง ! บัตรแฟนคอนเดี่ยวของ ‘เตนล์ NCT’ ในกรุงโซล ล่าสุดมีเพิ่มรอบ

Image

แค่เริ่มก็ปังเกินต้าน ! แฟนคอนเดี่ยวของ ‘เตนล์ NCT’ 2024 TEN FAN-CON [1001] ในกรุงโซล ล่าสุดขายบัตรหมดเกลี้ยง จนต้องมีเพิ่มรอบ

สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมาก กับแฟนคอนเดี่ยวครั้งแรกของ เตนล์ NCT กับ ‘2024 TEN FAN-CON [1001]’ ซึ่งมีกำหนดจดขึ้นในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ที่ Yes24 Live Hall ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และทันทีที่เปิดขายบัตรทุกใบก็ถูกจับจองจนหมดเกลี้ยง

เรียกได้ว่าได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ ทั่วโลก ไม่ใช่แค่ในเอเชีย ทำให้ SM ต้องออกมาเพิ่มการแสดงพิเศษให้กับแฟน ๆ โดยการแสดงรอบ 2 จะจัดขึ้นในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ เวลา 20.00 น.

และสำหรับการจองบัตร รอบแฟนคลับจะจำหน่ายล่วงหน้าในวันที่ 12 มกราคม เวลา 20.00 น. ในขณะที่รอบทั่วไปจะเปิดจำหน่ายในวันที่ 15 มกราคม เวลา 20.00 น. ผ่านทางแพลตฟอร์มการจองออนไลน์ Yes24

ทัวร์แฟนคอนเดี่ยวของ เตนล์ ในครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นสัญญาที่ดี ที่เตนล์จะนำความสามารถ ศิลปะการร้องและเต้น มาเปิดเผยแฟน ๆ ทั่วโลก ให้ได้สัมผัสเสน่ห์อันหลากหลายของเขา และตอกย้ำสถานะของเขาในฐานะที่เป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติ และ “Artistic Performer”

นอกเหนือจากคอนเสิร์ตในกรุงโซลแล้วประเทศอื่น ๆ ก็ไม่ต้องน้อยใจไปเพราะ เตนล์ ยังมีแผนที่จะเริ่มทัวร์เอเชียอีกด้วย โดยหลังจากการแสดงในกรุงโซลในวันที่ 16-17 กุมภาพันธ์ เขาจะมุ่งหน้าไปยังกรุงเทพฯ ประเทศไทยซึ่งเป็นบ้านเกิดของเจ้าตัว ในวันที่ 3 มีนาคม ณ IMPACT ARENA ต่อมาที่ ฮ่องกงในวันที่ 9 มีนาคม และจาการ์ตา อินโดนีเซีย ในวันที่ 27 เมษายน ส่วนประเทศอื่น ๆ ต้องรอติดตามกันต่อไป !

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า