‘นานะ’ ตัดสินใจต่อสัญญากับ PLEDIS Entertainment เป็นครั้งที่ 4

Image

นักร้อง/นักแสดง ‘นานะ’ After School ตัดสินใจต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิมอย่าง PLEDIS Entertainment เป็นครั้งที่ 4

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม PLEDIS Entertainment ประกาศว่า นานะ ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกภายใต้ต้นสังกัดในฐานะสมาชิกของ After School ในปี 2009 ได้เลือกที่จะต่อสัญญาพิเศษของเธอกับบริษัทเป็นครั้งที่สี่ โดย คำแถลงภาษาอังกฤษฉบับเต็มของเอเจนซี่มีดังนี้ :

“สวัสดี นี่คือ PLEDIS Entertainment

เราขอแจ้งให้คุณทราบว่า นานะ ซึ่งปัจจุบันทำงานเป็นนักร้องและนักแสดงภายใต้การบริหารของเรา ได้ต่อสัญญากับบริษัทแล้ว จากความสัมพันธ์ที่ไว้วางใจซึ่งกันและกันซึ่งสร้างขึ้นจากความสัมพันธ์อันยาวนานของเรานับตั้งแต่เธอเดบิวต์ นานะได้ต่อสัญญากับบริษัทของเราเป็นครั้งที่ 4

ตลอด 14 ปีที่ผ่านมานับตั้งแต่เดบิวต์ในปี 2552 นานะ มีส่วนร่วมในกิจกรรมมากมายตั้งแต่การร้องเพลงไปจนถึงการแสดงในฐานะศิลปินของ PLEDIS Entertainment เธอเพิ่งสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะนักแสดงด้วยการแสดงความสามารถของเธอในประเภทและบทบาทที่หลากหลาย แสดงให้เห็นถึงความสามารถพิเศษและความสามารถที่หลากหลายของเธอ

บริษัทของเราจะให้การสนับสนุนนานาต่อไปเพื่อช่วยให้เธอประสบความสำเร็จในกิจกรรมต่างๆ มากมาย รวมถึงการแสดง และก้าวต่อไปอย่างน่าทึ่งยิ่งขึ้น เราขอให้แฟนๆ ทุกคนแสดงความรักและสนับสนุนนาน่าอย่างไม่หยุดยั้ง

ขอบคุณ”

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า