‘Love Lee’ ของ AKMU ครองอันดับ 1 บน Melon เป็นเวลา 9 สัปดาห์ติดต่อกัน !

Image

สร้างตำนานบทใหม่ ‘Love Lee’ ของ 2 พี่น้อง AKMU ครองอันดับ 1 บนชาร์ตเพลง Melon เป็นเวลา 9 สัปดาห์ติดต่อกัน !

AKMU ซึ่งมีความโดดเด่นในด้านความสามารถทางดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ ยังคงยืนยันถึงศักยภาพที่แข็งแกร่งของตนโดยการรักษาอันดับหนึ่งบน Melon ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเพลงที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลายาวนานที่สุดของปี

ตามที่เปิดเผยโดย YG Entertainment เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน ตามเวลาเกาหลี ซิงเกิลที่ 4 ของ AKMU ชื่อ ‘Love Lee’ คว้าอันดับ 1 ในชาร์ต Melon/Genie รายสัปดาห์ (30 ตุลาคม 2023 – 5 พฤศจิกายน 2023) เปิดตัวเมื่อวันก่อน นับตั้งแต่ขึ้นอันดับ 1 ในเดือนกันยายน ‘Love Lee’ ก็ยังคงรักษาตำแหน่งอันดับสูงสุดในชาร์ตนี้เป็นเวลา 9 สัปดาห์ติดต่อกันอย่างน่าเกรงขาม

‘Love Lee’ ครองอันดับ 1 เป็นเวลา 8 สัปดาห์อย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนบนชาร์ต Melon ในช่วงสัปดาห์ที่ 4 ของเดือนตุลาคม (23 ตุลาคม 2566 – 29 ตุลาคม 2566) ทำลายสถิติยืนยาวสูงสุดอันดับหนึ่งในบรรดาเพลงที่ออกในปีนี้

เป็นที่น่าสังเกตว่าความนิยมของเพลงนี้ยังคงไม่ลดลง โดยยังคงดึงดูดฐานแฟน ๆ ที่เหนียวแน่นอย่างต่อเนื่องมากกว่าสองเดือนหลังจากการเปิดตัว

ผลกระทบของเพลงต่อชาร์ตเพลงในประเทศก็น่าทึ่งเช่นกัน ‘Love Lee’ ประสบความสำเร็จใน ‘Perfect All Kill’ มากกว่า 126 ครั้งในทุกแพลตฟอร์มหลัก รวมถึง Melon, Genie, Bugs, Vibe และ Flo ยิ่งไปกว่านั้น มันยังครองส่วนสตรีมมิ่งของ Circle Chart เป็นเวลาแปดสัปดาห์ติดต่อกันอย่างน่าประทับใจ

การครองชาร์ตเพลงอย่างยาวนานของ AKMU คาดว่าจะดำเนินต่อไปอีกระยะหนึ่ง เมื่อพิจารณาจากความนิยมที่เพิ่มขึ้นของเพลง ‘Love Lee’ และความน่าดึงดูดใจของกลุ่มอย่างไม่ลดละ

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า