เผยเบื้องหลัง ‘ลิซ่า BLACKPINK’ กับการแสดงโชว์ที่ Crazy Horse ณ ปารีส

Image

ELLE France เผยเบื้องหลังของ ‘ลิซ่า BLACKPINK‘ กับการแสดงโชว์ที่คาบาเร่ต์ Crazy Horse ณ ปารีส 28 -30 กันยายนนี้

ข่าวการทำงานร่วมกันของลิซ่าและ Crazy Horse แพร่กระจายอย่างรวดเร็วในหมู่แฟน ๆ และผู้ชม ลิซ่าแบ่งปันภาพการเตรียมตัวสำหรับการแสดงผ่านวิดีโอฝึกซ้อมและภาพถ่ายต่างๆ ทำให้เกิดบรรยากาศแห่งความคาดหวัง ในขณะที่แฟนๆ ของเธอแสดงปฏิกิริยาอย่างกระตือรือร้น แต่ข่าวนี้ก็ได้รับการตอบรับที่หลากหลายจากชาวเน็ตเกาหลี

เมื่อวันที่ 27 กันยายน ELLE France ก็ได้ปล่อยบทสัมภาษณ์ของ Andrée Deissenberg ผู้จัดการทั่วไปฝ่าย Cabaret Creation and Brands ของ Crazy Horse โดยการสัมภาษณ์ครั้งนี้เปิดเผยถึงข้อมูลเชิงลึกเบื้องหลัง ถึงการร่วมงานกันของ ลิซ่า และ Crazy Horse ในการแสดงที่กำลังจะมาถึง

ในการให้สัมภาษณ์ Andrée Deissenberg อธิบายว่า “ลิซ่า BLACKPINK เป็นแฟนของ Crazy Horse เธอมาชมอยู่หลายครั้ง และมักเข้ามาเจอและทักทายสาว ๆ นักแสดงที่หลังเวทีหลังจบโชว์อยู่บ่อย ๆ ฉันเลยคิดว่าคงจะดีถ้าเราทำโปรเจกต์นี้ไปด้วยกัน”

“เธอซ้อม เธอทำได้ดีมาก เธอเป็นมืออาชีพที่ยอดเยี่ยม เธอใช้เวลาอยู่ในปารีส และเก็บทุกอย่างเป็นความลับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงที่เธออยู่ในคอนเสิร์ตที่ Stade de France (เดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว)”

“ไอเดียหลักๆ คือเธอจะลองสวมบทบาทเป็นแดนเซอร์ของ Crazy Horse ได้ลองเต้นตั้งแต่ A-Z ตั้งแต่เริ่มจนจบโชว์ ไอเดียนี้เป็นความต้องการของเธอเอง แล้วฉันก็คิดว่าน่าสนใจมาก เราเลือกมาหลายฉาก ทั้งฉากเปิดและฉากฟินาเล่ฉากสุดท้าย รวมถึงฉากโซโล่ด้วย” – Andrée Deissenberg กล่าว

นอกจากนี้ ในโชว์ของลิซ่า BLACKPINK ยังมีการเปิดเผยอีกว่า ลิซ่าจะได้เปลี่ยชุดหลายชุด และมีโชว์เดี่ยว ได้แสดงในเพลงสุดไอคอนิกอย่างเพลง “But I Am a Good Girl” และ “Crisis? What Crisis?” อีกด้วย

ทั้งนี้ ลิซ่า เตรียมเข้าร่วมเป็นเฮดไลน์ในการแสดงทั้งหมด 5 รอบตลอดสามวัน ที่ เครซีฮอร์ส (Crazy Horse Show) คาบาเร่ต์ที่มีชื่อเสียงในปารีส ตั้งแต่วันที่ 28 ถึง 30 กันยายนนี้

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า