• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • แฟน ๆ เดือด ! อีซอ IVE ถูกเพื่อน ๆ คุกคาม – กลั่นแกล้ง ขณะอยู่ที่โรงเรียน

แฟน ๆ เดือด ! อีซอ IVE ถูกเพื่อน ๆ คุกคาม – กลั่นแกล้ง ขณะอยู่ที่โรงเรียน

Image

แฟน ๆ เดือด ! อีซอ IVE ถูกเพื่อน ๆ คุกคาม – กลั่นแกล้ง แม้อยู่ในช่วงเวลาพัก ให้ก้มเซ็นต์ลายเซ็นต์ในสมุดเปล่าทั้งเล่ม ขณะอยู่ที่โรงเรียน

อีกหนึ่งไอดอลที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน อีซอ IVE ซึ่งเธอกำลังเข้าเรียนที่ Hanlim Multi Art School อันทรงเกียรติ แม้ว่าไอดอลหลายคนจะเข้าเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ แต่พวกไแดอลหลายคนยังคงได้รับการปฏิบัติที่แตกต่างออกไปจากเพื่อนร่วมชั้นและบางครั้งก็ถูกเอารัดเอาเปรียบ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 ต.ค. ที่ผ่านมา มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ หรือ X ออกมาแชร์คลิป ที่แสดงให้เห็นเรื่องราวของ อีซอ น้องเล็กจากวง IVE ขณะอยู่ที่โรงเรียน

แม้ว่าเธอจะกำลังโปรโมทคัมแบ็คใหม่ล่าสุดในอัลบั้ม ‘I’VE MINE’ แต่เธอก็ยังไม่ละทิ้งการเรียน และเธอยังคงไปโรงเรียนเสมอ โพสต์ดังกล่าวเป็นคลิปวิดีโอขณะที่ อีซอ ที่กำลังก้มเซ็นต์ลายเซ็นต์ของเธอในสมุดจดที่ว่างเปล่า และมีหลายคนบอกว่า เธอถูกเพื่อน ๆ ปลุกขึ้นมาในที่เธองีบหลับขณะช่วงพักกลางวัน อีกทั้งในคลิปยังมีเสียงของเพื่อนคนหนึ่งพูดว่า ‘ต้องเรียกคุณอีซอมั้ย?’ แถมยังหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน โดยไม่สนความรู้สึกของ อีซอ แม้แต่น้อย

ดูคลิปเพิ่มเติม คลิ๊ก

เมื่อวิดีโอถูกเผยแพร่ แฟน ๆ ไม่สามารถซ่อนความโกรธที่ อีซอ ถูก “คุกคาม” ขณะอยู่ที่โรงเรียนเพื่อขอลายเซ็น แม้ว่าเธอจะเป็นไอดอล แต่ อีซอ ก็อยู่ที่นั่นเพื่อศึกษาและหลายคนคิดว่าเธอถูกเอารัดเอาเปรียบ

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ ชาวเกาหลีได้แบ่งปันความกังวลที่ร้ายแรงมากขึ้นเกี่ยวกับการเผยแพร่วิดีโอ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เจ้าของโพสต์หลักที่ออกมาเผยแพร่คลิป พร้อมคำบรรยายว่า “ได้โปรดปกป้องอีซอจากการถูกคุมคามในชั้นเรียนของเธอที่ ฮันลิม”

เรียกได้ว่าหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปแฟน ๆ ทั้งในและนอกประเทศ ก็ให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องของ อีซอ ที่ถูกคุกคามเพื่อแจกลายเซ็น โดยหลายคนเชื่อว่านี่คือ “กลั่นแกล้ง” ในโรงเรียนเหมือนกับในซีรีส์ที่เราเคยดูกัน

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ชาวเน็ตแสดงความกังวลเกี่ยวกับการปฏิบัติต่อ อีซอ ที่โรงเรียน เพราะเธอมักจะถูกเพื่อน ๆ ในห้องรุมล้อมเสมอ แม้จะอยู่ในช่วงเวลาพัก อย่างไรก็ตาม เธอก็ยังคงยิ้มแย้มอยู่เสมอ

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า