• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • นักแสดง ‘อีซอนกยุน’ เข้าพบตำรวจเพื่อสอบสวนอีกครั้ง หลังผลตรวจสารเสพติดเป็นลบ

นักแสดง ‘อีซอนกยุน’ เข้าพบตำรวจเพื่อสอบสวนอีกครั้ง หลังผลตรวจสารเสพติดเป็นลบ

Image

นักแสดง ‘อีซอนกยุน’ เข้าพบตำรวจเพื่อสอบสวนอีกครั้ง หลังผลตรวจสารเสพติดจากเส้นผมเป็นลบ ไม่พบสารเสพติดในร่างกาย

ในช่วงบ่ายของวันที่ 4 พฤศจิกายน (ตามเวลาเกาหลี) นักแสดงอีซอนกยุนปรากฏตัวที่ด้านนอกสถานีตำรวจอินชอน นนฮยอน ระหว่างเดินทางไปเข้าร่วมการสอบสวนของตำรวจคนที่สองในการสอบสวนการใช้ยาเสพติดที่ผิดกฎหมายของเขาที่กำลังดำเนินอยู่

หลังจากการซักถามครั้งแรกของเขาซึ่งเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม อีซอนกยุน ก็ปรากฏตัวที่สถานีตำรวจอีกครั้งหลังจากนั้นประมาณหนึ่งสัปดาห์

ก่อนเข้าไปในสถานีตำรวจ อีซอนกยุน หยุดอยู่หน้าสื่อมวลชนและโค้งคำนับอย่างสุดซึ้ง เขากล่าวว่า “ฉันอยากจะขอโทษอย่างจริงใจอีกครั้งที่ทำให้หลายคนกังวล ฉันจะมีส่วนร่วมในการสอบสวนในวันนี้อย่างขยันขันแข็ง ฉันขอโทษอีกครั้ง”

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน ตามเวลาเกาหลี หน่วยงานนิติวิทยาศาสตร์แห่งชาติรายงานว่าผลการทดสอบเส้นผมของอีซอนกยุนให้ผลลบสำหรับยาเสพติดที่ผิดกฎหมาย เช่น กัญชา โดยตรวจพบว่าไม่มีการใช้ยาใดๆ ในช่วง 8-10 เดือนที่ผ่านมา ณ เวลาที่ทำการสกัดรูขุมขน

อย่างไรก็ตาม ตำรวจกำลังรอผลการตรวจเพิ่มเติมจากขนขาของลี เพื่อยืนยันว่านักแสดงใช้ยาเสพติดเกิน 10 เดือนที่ผ่านมาหรือไม่

ในขณะเดียวกัน เป็นที่รู้กันว่าลีซอนกยุนได้จ่ายเงินให้กับเจ้าของสถานบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ ‘A’ ประมาณ 350 ล้านวอน (ประมาณ 267,000 เหรียญสหรัฐ) หลังจากถูกแบล็กเมล์

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า