ลีโนว สมาชิกในวง Stray Kids ได้รับบาดเจ็บที่มือขณะชกมวย

Image

JYP Entertainment ต้นสังกัดของ ลีโนว สมาชิกในวง Stray Kids ออกแถลง ระบุว่า เขาได้รับบาดเจ็บที่มือขณะชกมวย

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม JYP Entertainment ประกาศว่า ลีโนว เพิ่งได้รับบาดเจ็บที่มือขวาของเขาขณะชกมวยในเวลาว่างของเขา ตามรายงานของหน่วยงานระบุว่า “ผู้เชี่ยวชาญตัดสินใจว่าต้องหลีกเลี่ยงการเคลื่อนไหวที่อาจจะจะมีผลกระทบต่อมือ”

สำหรับคำแถลงฉบับเต็มของต้นสังกัด JYP Entertainment มีดังต่อไปนี้ “สวัสดี นี่คือเจวายพี เราอยากจะประกาศเกี่ยวกับสุขภาพของลีโน สมาชิกวง Stray Kids

ลีโนว ได้รับบาดเจ็บที่มือขวาขณะออกกำลังกาย (ชกมวย) ในช่วงเวลาพัก ตอนนี้ได้นำตัวส่งที่ส่งไปยังโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาแล้ว ทางผู้เชี่ยวชาญตัดสินใจว่าต้องหลีกเลี่ยงการเคลื่อนไหวที่อาจจะจะมีผลกระทบต่อมือ ลีโนวจึงต้องหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ต้องใช้แรงเยอะและกำลังฟื้นตัว

และเพราะศิลปินไม่อยากให้สเตย์ (ชื่อแฟนคลับ) ต้องเป็นกังวล ลีโนวจึงขอให้ประกาศหลังจากสิ้นสุดการแสดง ‘2023 AAA’ [Asia Artist Awards] ลงแล้ว

JYPE จะพยายามทุกสิ่งที่เราสามารถทำได้เพื่อสนับสนุนการฟื้นตัวของศิลปิน

ขอบคุณ”

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า