พร้อมกันยัง ! ‘LE SSERAFIM’ เตรียมคัมแบ็คในเดือนกุมภาพันธ์นี้

Image

พร้อมกันยัง ! ‘LE SSERAFIM’ เตรียมคัมแบ็คมินิอัลบั้มที่ 3 ‘EASY’ ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ หลังไม่ได้คัมแบ็คมานานกว่า 9 เดือน

เมื่อวันที่ 22 มกราคม เวลาเที่ยงคืน ตามเวลาเกาหลี ต้นสังกัดของ LE SSERAFIM อย่าง SOURCEMUSIC ได้ออกมาประกาศแผนคัมแบ็คอย่างเป็นทางการของพวกเธอ ในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ โดย LE SSERAFIM มินิอัลบั้มที่ 3 ในชื่อ ‘EASY’

อัลบั้มนี้ ซึ่งเป็นอัลบั้มเกาหลีชุดแรกในรอบ 9 เดือนนับตั้งแต่อัลบั้มเต็มชุดแรก ‘UNFORGIVEN’ ที่วางจำหน่ายเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว ตามรายงานของ Source Music เป็นอัลบั้มที่พูดอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับความวิตกกังวลและความกังวลเบื้องหลังการปรากฏตัวของสาว ๆ

ในตอนท้ายของวิดีโอ วลี ‘MAKE IT LOOK EASY’ ปรากฏขึ้น จากนั้น ‘IT LOOK’ ก็ถูกขีดฆ่าออกมา เพื่อดึงความสนใจไปที่พื้นหลัง

ในเวลาเดียวกัน โลโก้ของอัลบั้มใหม่ยังถูกโพสต์บนช่อง YouTube ของ Hive Labels และ SNS อย่างเป็นทางการของ Source Music การเคลื่อนไหวโลโก้นี้ดึงดูดความสนใจด้วยการสร้างโลโก้ของทีมขึ้นใหม่โดยให้เป็นรูปทรงที่ง่ายที่สุดและจะไม่แบ่งแยกอีกต่อไป

อัลบั้มเต็มชุดแรกของ LE SSERAFIM ‘UNFORGIVEN’ มียอดทะลุ 1.25 ล้านชุดในสัปดาห์แรก (ยอดขายอัลบั้มในหนึ่งสัปดาห์ตามวันที่วางจำหน่าย) ทำให้ได้รับสถานะ ‘ผู้ขายล้าน’ เป็นครั้งที่สองติดต่อกันหลังจากผลงานก่อนหน้านี้ ‘ANTIFRAGILE’ นอกจากนี้ อัลบั้มนี้ยังโดดเด่นในตลาดต่างประเทศ โดยขึ้นอันดับที่ 6 ในชาร์ตอัลบั้มหลักของ Billboard ของสหรัฐอเมริกา ‘Billboard 200’ (ข้อมูล ณ วันที่ 20 พฤษภาคม 2023)

LE SSERAFIM ยังได้รับความรักมากมายจากซิงเกิลภาษาอังกฤษเพลงแรกของเธอ ‘Perfect Night’ ที่วางจำหน่ายเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว เป็นเพลงภาษาอังกฤษเพลงแรกของศิลปินเคป๊อปหญิงที่กวาดอันดับสูงสุดในชาร์ตเพลงในประเทศหลักๆ ประจำเดือน เช่น Melon และ Circle Chart

สำหรับมินิอัลบั้มที่ 3 ของ LE SSERAFIM อย่าง ‘Easy’ จะปล่อยออกมาเวลา 18.00 น. ของวันที่ 19 ของเดือนหน้า นอกจากนี้ LE SSERAFIM จะปรากฏตัวที่งาน Coachella Valley Music and Arts Festival ซึ่งเป็นเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 13 และ 20 เมษายน

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า