• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • คิโน Pentagon ก่อตั้งเอเจนซี่ของเขาด้วยตัวคนเดียว โดยใช้ชื่อว่า NAKED

คิโน Pentagon ก่อตั้งเอเจนซี่ของเขาด้วยตัวคนเดียว โดยใช้ชื่อว่า NAKED

Image

คิโน Pentagon ก่อตั้งเอเจนซี่ของเขาด้วยตัวคนเดียว โดยใช้ชื่อว่า NAKED หลังออกจากต้นสังกัดเก่าอย่าง Cube Entertainment

NAKED ต้นสังกัดของ คิโน เพิ่งเปิดตัวรูปโปรไฟล์ที่รวบรวมออร่าที่เป็นผู้ใหญ่ของเขาบน SNS อย่างเป็นทางการ โดยในภาพถ่าย คิโน จ้องมองกล้องด้วยสายตาที่ลึกซึ้งและจริงจัง การแสดงออกของเขาผสมผสานระหว่างเสน่ห์อันเก๋ไก๋และความอ่อนโยน แม้จะดูยับยั้งชั่งใจแต่ก็น่าประทับใจ

ด้วยการก่อตั้ง ‘NAKED’ คิโน กำลังเตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมเดี่ยวเต็มรูปแบบ NAKED สรุปความหมายของการเข้าถึงสาธารณชนด้วยตัวตนที่แท้จริงที่ไร้การปรุงแต่ง ภาพถ่ายคอนเซ็ปต์ที่ผลิตภายใต้ธีมสามธีม ได้แก่ ‘อิสรภาพ’ ‘ความมั่นใจ’ และ ‘ความถูกต้อง’ – แสดงให้เห็นภาพความอ่อนเยาว์ของเยาวชน เพิ่มความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับดนตรีที่ คิโน จะนำเสนอภายใต้ NAKED

ในขณะเดียวกัน คิโน มีกำหนดจะจัดการแสดงเดี่ยว ‘KINO’s Housewarming party’ ที่ Zepp Haneda ในโตเกียวในวันที่ 22 นี้

และต่อมาในวันที่ 27 มกราคมปีหน้า เขาจะแสดง ‘KINO: [BORN NAKED] LIVE IN SEOUL’ ที่ Musinsa Garage ในกรุงโซล โดย ‘BORN NAKED’ ซึ่งจัดขึ้นในวันเกิดของ คิโน พบว่าบัตรทั้งหมดขายหมดทันทีหลังจากเปิดจำหน่ายเมื่อวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า