• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • ‘คิมมินแจ’ เสร็จสิ้นการฝึกขั้นพื้นฐานแล้ว เตรียมปฏิบัติหน้าที่สังกัดวงดุริยางค์

‘คิมมินแจ’ เสร็จสิ้นการฝึกขั้นพื้นฐานแล้ว เตรียมปฏิบัติหน้าที่สังกัดวงดุริยางค์

Image

คิมมินแจ‘ เสร็จสิ้นการฝึกขั้นพื้นฐานแล้ว เมื่อวันที่ 31 ต.ค. ที่ผ่านมา และเตรียมปฏิบัติหน้าที่สังกัดวงดุริยางค์ของกองทัพต่อไป

ก่อนหน้านี้เมื่อ วันที่ 6 ส.ค. ต้นสังกัดของ คิมมินแจ อย่าง Nyam Nyam Entertainment ได้เปิดเผยผ่านสื่อ ว่า “คิมมินแจ จะเข้ากรมรับใช้ชาติ ในวันที่ 18 กันยายนนี้ เราขอให้ทุกท่านมอบความรักที่ไม่เปลี่ยนแปลงและการสนับสนุนอันอบอุ่นแก่เขา จนกว่าจะถึงวันที่เขากลับมาพร้อมสุขภาพที่แข็งแรง

ต่อมาเมื่อวันที่ 18 ก.ย. ต้นสังกัดของ คิมมินแจ ก็ออกมาเผยว่า นักแสดงหนุ่มเข้ากรมบ่ายวันนั้น โดยเมื่อ คิมมินแจ เสร็จสิ้นการฝึกทหารที่จำเป็นแล้ว เขาจะเข้ารับหน้าที่ในวงดนตรีทหารของกองทัพ โดยมีส่วนในการป้องกันประเทศผ่านความสามารถทางดนตรีของเขา

ล่าสุดวันนี้ 1 พฤศจิกายน YAMYAM Entertainment ต้นสังกัดของ คิมมินแจ ได้แชร์รูปถ่ายของคิมมินแจจากค่ายฝึกทหารและประกาศว่า “คิมมินแจเสร็จสิ้นการฝึกขั้นพื้นฐานแล้ว เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม”

คิมมินแจ ได้เสร็จสิ้นการฝึกทหารขั้นพื้นฐาน ระยะเวลา 5 สัปดาห์ และเข้าร่วมพิธีจบการฝึกแล้ว โดยนักแสดงหนุ่มได้ประพฤติตัวเป็นแบบอย่างที่ดีตลอดระยะเวลา ณ ศูนย์ฝึก ซึ่งทำให้เขากลายเป็นทหารฝึกหัดชั้นยอดในวันเสร็จสิ้นการฝึกอีกด้วย อย่างไรก็ตาม หลังจากเสร็จสิ้นการฝึก เขาจะเข้าปฏิบัติหน้าที่สังกัดวงดุริยางค์ของกองทัพต่อไป

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า