• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • ‘คิมชองฮา’ เปิดใจเกี่ยวกับความท้าทายในการเป็นพิธีกรรายการวิทยุ

‘คิมชองฮา’ เปิดใจเกี่ยวกับความท้าทายในการเป็นพิธีกรรายการวิทยุ

Image

‘คิมชองฮา’ เปิดใจเกี่ยวกับความท้าทายใหม่ ๆ ในฐานะการเป็นพิธีกรรายการวิทยุ ลั่น “ไม่ใช่สิ่งที่ใคร ๆ ก็จัดการได้”

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ตามเวลาเกาหลี คิมชองฮา ปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุของ พัคมยองซู ของ KBS Cool FM ซึ่งพิธีกร พัคมยองซู ถามเธอเกี่ยวกับกิจกรรมล่าสุดของเธอ “เช่นเดียวกับคุณ ฉันเป็นดีเจวิทยุของ ‘Volume Up’ ตั้งแต่ 8.00 น. ถึง 10.00 น. ทุกวัน” เธอตอบ

เพื่อตอบคำถามว่ามันท้าทายหรือไม่ เธอกล่าวต่อว่า “ในตอนแรกมันค่อนข้างท้าทายนิดหน่อยเมื่อฉันเริ่มชินกับสิ่งต่างๆ แต่ตอนนี้ฉันกำลังปรับตัว และมันก็เป็นไปด้วยดี”

ต่อมา เมื่อถูกถามถึงความแตกต่างระหว่างการเป็นดีเจวิทยุกับการปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญในรายการวิทยุ ไอดอลสาวชี้ให้เห็นว่า “สิ่งดีๆ บางอย่างคือการที่คุณสามารถโต้ตอบกับผู้คนมากมายและได้รับพลังกลับคืนมา การสามารถเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกันคือ ข้อได้เปรียบ”

เธอกล่าวเสริมอย่างตรงไปตรงมาว่า “ดูเหมือนจะมีแง่มุมที่ท้าทายหลายประการเช่นกัน [หากคุณเป็นผู้จัดรายการวิทยุ] คุณควรมีไหวพริบและพูดคล่อง และคุณต้องบริหารจัดการเวลาได้ดีเมื่อมีแขกมา มันไม่ใช่อะไรบางอย่าง แค่ใครๆ ก็สามารถจัดการได้

ในฐานะดีเจอาวุโสของเธอ พัคมยองซูกล่าวให้กำลังใจว่า “คุณกำลังเรียนรู้ทีละขั้น ดังนั้นฉันคิดว่าคุณจะกลายเป็นดีเจวิทยุที่มีชื่อเสียงได้ในอนาคต ฉันฟังรายการวิทยุของชองฮา บางครั้งฉันก็หวังว่าคุณจะทำได้ดี” จากนั้นเขาก็พูดติดตลกว่าเขามักจะขอให้คนระดับสูงกำจัดใครสักคนออกไป แต่นั่นไม่ใช่กรณีของเธออย่างแน่นอน

ในขณะเดียวกัน คิมชองฮา อาจจะแสดงในคอนเสิร์ตครบรอบ 31 ปีของพัคมยองซูในปีหน้า ในระหว่างการออกอากาศ เขากล่าวว่า Seventeen และ TXT จะเข้าร่วมด้วย และซอนมีก็อาจจะเข้าร่วมด้วย จากนั้นเขาก็ถามชองฮาว่าเธอสามารถเป็นแขกรับเชิญได้หรือไม่ และเมื่อเธอตกลงทันที เขาก็ตอบว่า “งั้นเรามาทำให้มันเป็นทางการกันดีกว่า” เขาบอกว่าพวกเขากำลังพิจารณาจอง Gocheok Sky Dome

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า