Wake One ยังคงเจรจาเกี่ยวกับการต่อสัญญาของ ‘Kepler’ ในอนาคต

Image

Wake One ยังคงเจรจาเกี่ยวกับการขยายอายุสัญญาของ ‘Kepler’ ในอนาคต แม้ว่าอีก 6 เดือนพวกเธอจะหมดสัญญาแล้วก็ตาม

เมื่อวันที่ 12 มกราคม มีรายงานว่ามีการหารืออย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการต่อสัญญาของ Kep1er ซึ่งวงมีสัญญา 2 ปีและมีกำหนดครบในเดือนกรกฎาคม 2024 มีรายงานในวันนี้ว่า Wake One Entertainment กำลังดำเนินการขยายสัญญาของ Kep1er อย่างแข็งขัน และยังคงมุ่งมั่นที่จะขยายระยะเวลาส่งเสริมการขายของกลุ่ม

Wake One เปิดเผยว่า “ปีที่แล้วเราได้มีส่วนร่วมเชิงรุกในการประชุมกับทุกหน่วยงานเพื่อสร้างแผนงานและกลยุทธ์กิจกรรมระยะยาวสำหรับศิลปิน ซึ่งไม่ประสบผลสำเร็จแม้ว่าเราจะพยายามอย่างดีที่สุดในการบรรลุข้อตกลงกับหน่วยงานก่อนหน้านี้ เมื่อเวลาผ่านไป ในช่วงกิจกรรมเราจะหารือร่วมกันต่อไป” ซึ่งสอดคล้องกับจุดยืนของเอเจนซี่ที่ระบุไว้ในเดือนกันยายน 2023

ตัวแทนเน้นย้ำว่า “Wake One ไม่เคยละทิ้งการหารือเพื่อขยายกิจกรรมของ Kep1er โดยยังคงรักษาจุดยืนไว้ไม่เปลี่ยนแปลง”

ในขณะเดียวกัน กลุ่ม LIMELIGHT ภายใต้ 143 Entertainment ได้เปิดตัวมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘LAST DANCE’ เมื่อวันที่ 12 มกราคม โดยประกาศแผนสำหรับการปรับโครงสร้างกลุ่มใหม่หลังจากสรุปกิจกรรมของอัลบั้มนี้ด้วยระบบสมาชิก 3 คน

ทางด้าน คังเยซอและมาชิโระ สมาชิกของ Kep1er จะทำกิจกรรมส่วนตัวหลังจากสิ้นสุดระยะเวลากิจกรรมของ Kepler โดยจะกลับไปยังเอเจนซี่เดิม 143 Entertainment

Kep1er ซึ่งเป็นกลุ่มโปรเจ็กต์ที่มีสมาชิก 9 คน เปิดตัวเมื่อวันที่ 3 มกราคม 2022 ผ่านทาง Mnet ‘Girls Planet 999’ และยังคงแสดงตนอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดตัวอัลบั้ม ‘FIRST IMPACT’ และเพลงไตเติ้ล “WA DA DA” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมาก ความนิยมโดยเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น

วันสิ้นสุดกิจกรรมของ Kep1er ซึ่งตรงกับวันครบรอบ 2 ปีในวันที่ 3 กรกฎาคม อาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับการเจรจาสัญญาในอนาคต

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า