‘คีน่า’ จะเข้าร่วมงาน Billboard Music Awards ในนาม FIFTY FIFTY !

Image

ต้นสังกัดยืนยัน ‘คีน่า‘ จะเข้าร่วมงาน Billboard Music Awards 2023 ในนาม FIFTY FIFTY หลังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง !

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม ตามเวลาเกาหลี ต้นสังกัดอย่าง ATTRAKT ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการผ่านตัวแทนของสหรัฐอเมริกา Infuse Creative ซึ่งพวกเขายืนยันว่า คีน่า จะเข้าร่วมในงานประกาศรางวัล Billboard Music Awards 2023 ที่กำลังจะมาถึงในนามของ FIFTY FIFTY

โดย FIFTY FIFTY ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง ทั้งหมด 2 รายการได้แก่ Top Duo/Group และ Top Global K-Pop Song สำหรับเพลง “Cupid”

ตามที่รายงานไว้ก่อนหน้านี้ คีน่า หนึ่งในสมาชิกของวง ได้ยื่นหนังสือแจ้งการถอนอุทธรณ์ทางกฎหมายต่อต้นสังกัด ATTRAKT ที่เป็นต้นสังกัดแล้ว คีน่า ได้มาขอโทษทั้งน้ำตา และแสดงความรู้สึกว่าตัวเองไม่ได้รู้สึกดีเลยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในขณะเดียวกัน ATTRAKT ได้ยุติสัญญาพิเศษกับ แซนา ชีโอ และอารัน จุดยืนปัจจุบันของ ATTRAKT คือ “เราวางแผนที่จะจัดระเบียบกลุ่มใหม่และนำเสนอต่อสาธารณะร่วมกับ คีน่า”

ในขณะเดียวกัน งานประกาศรางวัล Billboard Music Awards ประจำปี 2023 จะจัดขึ้นในวันที่ 19 พฤศจิกายน ตามเวลาท้องถิ่น สามารถรับชมได้ ผ่านทาง BBMAs.watch

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า