คังซึงยุน WINNER ได้รับรางวัล ‘ทหารดีเด่น’ สองรางวัลจาก ROK Army !

Image

ไอดอลแบบอย่าง คังซึงยุน WINNER ได้รับรางวัล ‘ทหารดีเด่น’ ทั้งหมด 2 รางวัลจาก กองทัพสาธารณรัฐเกาหลี หลังรับเข้ารับใช้ชาติ !

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม คังซึงยุน WINNER ได้โพสต์ภาพที่ระลึกของเขาพร้อมรางวัลทหารดีเด่นสองรางวัลลงบน Weverse ของเขา โดยรางวัลดังกล่าว ถูกมอบให้โดย ปาร์ค อันซู เสนาธิการกองทัพสาธารณรัฐเกาหลี และ Son Sik ผู้บัญชาการของ กองบัญชาการปฏิบัติการภาคพื้นดินของกองทัพบกสาธารณรัฐเกาหลี

นอกจากโพสต์ภาพแล้ว ซึงยุน ยังได้กล่าวว่า “Inner Circles [ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ WINNER] ผมได้รับรางวัล ผมอุทิศเกียรตินี้ให้กับ Inner Circles ที่กังวลเกี่ยวกับชีวิตทหารของผมทุกวันทั้งคืน! ผมรักคุณ Inner Circles”

เขาแชร์รูปภาพเดียวกันนี้ในบัญชี Instagram ส่วนตัวของเขา โดยกล่าวว่า “ทันช่วงเทศกาลประกาศรางวัลสิ้นปี ผมก็ได้รับรางวัลบ้างเช่นกัน”

คังซึงยุน ได้รับรางวัลทหารดีเด่นจากการประกวดการอ่านวรรณกรรมคลาสสิกทั่วประเทศของสำนักงานกำลังพลประธานาธิบดีครั้งที่ 32 และการประกวดเรียงความทบทวนหนังสือเยาวชนทั่วประเทศครั้งที่ 20 ที่จัดขึ้นก่อนหน้านั้นในวันนั้น

ก่อนหน้านี้ คังซึงยุน สมัครเป็นทหารประจำการเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน ปัจจุบันรับราชการในกองทหารราบที่ 6 ของกองทัพบก คาดว่าเขาจะเสร็จสิ้นการรับราชการทหารในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2567

ตั้งแต่เริ่มให้บริการ เขาได้เข้าร่วมกิจกรรมการกุศลด้วย ในเดือนกรกฎาคม เขาได้บริจาคเงิน 10 ล้านวอนให้กับสมาคมบรรเทาภัยพิบัติแห่งชาติ Hope Bridge เพื่อขอให้พวกเขานำไปใช้สำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมในฤดูร้อนนี้ “หลังจากทราบข่าวความเสียหายจากน้ำท่วม ผมรู้สึกเศร้าใจอย่างยิ่ง จึงตัดสินใจบริจาคเงินนี้” เขาอธิบายในแถลงการณ์

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า