เปิด 9 วง K-POP ที่กวาดอันดับสูงสุดในชาร์ต World Albums ของ Billboard

Image

เปิด 8 วง K-POP ที่กวาดอันดับสูงสุดในชาร์ต World Albums ของ Billboard ประจำสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 7 ตุลาคม!

“Get Up” ของ NewJeans ติดอันดับชาร์ตติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่ 9 ติดต่อกัน ทำให้เป็นอัลบั้มเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อปชุดแรกในประวัติศาสตร์ที่ครองอันดับ 1 ถึงเก้าสัปดาห์ “Get Up” ยังคงสร้างประวัติศาสตร์บน Billboard ต่อไป 200 ซึ่งกลายเป็นอัลบั้มเกิร์ลกรุ๊ปเคป๊อปอัลบั้มแรกที่ใช้เวลา 10 สัปดาห์ใน 60 อันดับแรก

ในขณะเดียวกัน อัลบั้มล่าสุดของ Stray Kids “★★★★★ (5-STAR)” ยังคงแข็งแกร่งอยู่ที่อันดับ 4 ในสัปดาห์ที่ 17 ติดต่อกันบนชาร์ต World Albums

EP ใหม่ของ FIFTY FIFTY “The Beginning” ซึ่งเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาผ่านทาง Warner Records และรวมถึงเพลงฮิตของพวกเขา “Cupid” เปิดตัวในอันดับที่ 5 ในชาร์ตประจำสัปดาห์นี้

อัลบั้มกวีนิพนธ์ของ BTS ในปี 2022 “Proof” ไต่กลับมาอยู่อันดับที่ 6 ในสัปดาห์ที่ 68 บนชาร์ต World Albums ในขณะที่ “DARK BLOOD” ของ ENHYPEN ขึ้นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์ที่ 18

อัลบั้มล่าสุดของ NCT DREAM “ISTJ” ค่อนข้างคงที่ในอันดับที่ 8 ในสัปดาห์ที่ 6 ติดต่อกันบนชาร์ต ตามมาด้วยอัลบั้มเดี่ยวของ J-Hope ของ BTS “Jack In The Box” ในอันดับที่ 9 (ในสัปดาห์ที่ 12 ติดต่อกัน)

มินิอัลบั้มเดี่ยวของ จีฮโย TWICE “ZONE” ในอันดับที่ 10 (ในสัปดาห์ที่หกติดต่อกัน) และอัลบั้มเปิดตัวโซโล่เดี่ยวของจีมิน BTS “FACE” ขึ้นสู่อันดับที่ 11 ในสัปดาห์ที่ 27 บนชาร์ต

ตามด้วย “UNFORGIVEN” ของ LE SSERAFIM ในอันดับที่ 12 (ในสัปดาห์ที่ 22) และ “New Jeans” ของ NewJeans (ในสัปดาห์ที่ 40) ).

ในที่สุด มินิอัลบั้มล่าสุดของ BOYNEXTDOOR “WHY..” ก็ติดอันดับท็อป 15 ในสัปดาห์ที่สามติดต่อกันบนชาร์ต

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า