เปิด 10 วง K-POP ที่กวาดอันดับสูงสุดในชาร์ต World Albums ของ Billboard

Image

เปิด 10 วง K-POP ที่กวาดอันดับสูงสุดในชาร์ต World Albums ของ Billboard ประจำสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 2 ธันวาคม !

ENHYPEN ติดอันดับชาร์ตประจำสัปดาห์นี้ด้วยมินิอัลบั้มใหม่ของพวกเขา “ORANGE BLOOD” ซึ่งเปิดตัวด้วยอันดับ 4 บน Billboard 200 หลังจากทำยอดขายสูงสุดในสหรัฐในสัปดาห์นี้จนถึงปัจจุบัน

มินิอัลบั้มใหม่ของ Stray Kids “ROCK-STAR” ยังคงครองอันดับ 2 ในสัปดาห์ที่สองบนชาร์ต World Albums และยังใช้เวลาสัปดาห์ที่สองติดต่อกันใน 10 อันดับแรกของ Billboard 200

มินิอัลบั้มล่าสุดของ SEVENTEEN “SEVENTEENTH HEAVEN” ครองอันดับที่ 3 ในสัปดาห์ที่ห้าบนชาร์ต World Albums นอกเหนือจากการขึ้นสู่อันดับที่ 93 ใน Billboard 200

อัลบั้มล่าสุดของ TXT “The Name Chapter: FREEFALL” ยังคงรักษาตำแหน่งที่ 4 ในสัปดาห์ที่ 6 บนชาร์ต World Albums ขณะเดียวกันก็ไต่กลับขึ้นไปอยู่ที่อันดับที่ 108 ใน Billboard 200

อัลบั้ม Get Up ของ NewJeans ขึ้นสู่อันดับที่ 5 ในสัปดาห์ที่ 18 บนชาร์ต World Albums นอกเหนือจากการไต่กลับขึ้นมาอยู่อันดับที่ 117 ใน Billboard 200

มินิอัลบั้มใหม่ของ aespa “Drama” อยู่ในอันดับที่ 6 ในสัปดาห์ที่สองบนชาร์ต World Albums และยังยังคงอยู่ใน Billboard 200 ที่อันดับที่ 178

มินิอัลบั้มเดี่ยวของ จีฮโย วง TWICE “ZONE” กลับเข้าสู่ชาร์ต World Albums อีกครั้งในอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ซึ่งถือเป็นสัปดาห์ที่ 7 ติดต่อกันในชาร์ต มินิอัลบั้มล่าสุดของ TWICE “READY TO BE” กลับเข้าสู่ชาร์ตอันดับที่ 12 อีกครั้ง (ซึ่งเป็นสัปดาห์ที่ 24 ที่ไม่ติดต่อกันบนชาร์ต)

อัลบั้มล่าสุดของ NCT 127 “Fact Check” ยังคงค่อนข้างคงที่อยู่ที่อันดับที่ 8 ในสัปดาห์ที่ 7 บนชาร์ต ตามมาด้วย “★★★★★ (5-STAR)” ของ Stray Kids ที่อันดับที่ 11 ในสัปดาห์ที่ 25

อัลบั้มกวีนิพนธ์ของ BTS ในปี 2022 “Proof” ขึ้นอันดับที่ 13 ในสัปดาห์ที่ 76 บนชาร์ต ในขณะที่ “The Beginning” ของ FIFTY FIFTY อยู่ในอันดับที่ 14 ในสัปดาห์ที่เก้า

ในที่สุด EP เปิดตัวของ NewJeans “New Jeans” ก็กลับเข้าสู่ชาร์ต World Albums อีกครั้งในอันดับที่ 15 นับเป็นสัปดาห์ที่ 43 ที่ไม่ติดต่อกันบนชาร์ต

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า