เปิด 9 วง K-POP ที่กวาดอันดับสูงสุดในชาร์ต World Albums ของ Billboard

Image

เปิด 9 วง K-POP ที่กวาดอันดับสูงสุดในชาร์ต World Albums ของ Billboard ประจำสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 28 ตุลาคม!

TXT ติดอันดับชาร์ตประจำสัปดาห์นี้ด้วยอัลบั้มใหม่ของพวกเขา “The Name Chapter: FREEFALL” ซึ่งเปิดตัวที่อันดับ 1 จากชาร์ต Billboard ทั้งหมดสี่ชาร์ต

อัลบั้ม Get Up ของ NewJeans ครองอันดับ 2 อย่างต่อเนื่อง นอกเหนือจากการเป็นอัลบั้มเกิร์ลกรุ๊ปเคป๊อปชุดแรกที่เคยใช้เวลา 13 สัปดาห์ใน 100 อันดับแรกของ Billboard 200

อัลบั้มใหม่ของ NCT 127 “Fact Check” ยังคงแข็งแกร่งในอันดับที่ 3 ในสัปดาห์ที่สองติดต่อกันบนชาร์ต World Albums ในขณะที่อัลบั้มเต็มกลุ่มของ NCT “Golden Age” อยู่ในอันดับที่ 8 ในสัปดาห์ที่สาม

“★★★★★ (5-STAR)” ของ Stray Kids ใช้เวลาสัปดาห์ที่ 20 ติดต่อกันบนชาร์ตอันดับที่ 6 ในขณะที่อัลบั้มกวีนิพนธ์ของ BTS ในปี 2022 “Proof” ไต่กลับมาอยู่อันดับที่ 7 ในสัปดาห์ที่ 71 บนชาร์ต .

มินิอัลบั้มล่าสุดของ ENHYPEN “DARK BLOOD” ขึ้นอันดับที่ 9 ในสัปดาห์ที่ 21 บนชาร์ต ตามมาด้วย “The Beginning” ของ FIFTY FIFTY ในอันดับที่ 11 ในสัปดาห์ที่สี่

EP ใหม่ของ IVE “I’VE MINE” เข้าสู่ชาร์ต World Albums ในอันดับที่ 12 ในสัปดาห์นี้ และอัลบั้มเปิดตัวเดี่ยวของ Jimin “FACE” ของ BTS ก็ไต่กลับมาอยู่อันดับที่ 13 ในสัปดาห์ที่ 30 บนชาร์ต

ในที่สุด อัลบั้มเต็มชุดแรกของ LE SSERAFIM “UNFORGIVEN” ก็กลับเข้าสู่ชาร์ตอันดับที่ 14 อีกครั้ง ซึ่งนับเป็นสัปดาห์ที่ 24 ที่ไม่ติดต่อกันบนชาร์ต

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า