เปิด 11 วง K-POP ที่กวาดอันดับสูงสุดในชาร์ต World Albums ของ Billboard

Image

เปิด 11 วง K-POP ที่กวาดอันดับสูงสุดในชาร์ต World Albums ของ Billboard ประจำสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 23 ธันวาคม!

อัลบั้มใหม่ของ ATEEZ “THE WORLD EP.FIN : WILL” ครองอันดับที่ 2 สัปดาห์ติดต่อกัน ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard อื่นๆ ในสัปดาห์นี้ด้วย

มินิอัลบั้มล่าสุดของ Stray Kids “ROCK-STAR” ขึ้นสู่อันดับที่ 1 ขึ้นอันดับ 2 ในสัปดาห์ที่ 5 ติดต่อกันบนชาร์ต World Albums และยังติดอันดับที่ 2 อีกด้วย ขึ้นอันดับ 46 ในสัปดาห์ที่ 5 บน Billboard 200

“ORANGE BLOOD” ของ ENHYPEN ยังคงรักษาตำแหน่งไว้ที่อันดับ 1 ขึ้นอันดับ 3 ในสัปดาห์ที่ 4 บนชาร์ต World Albums ในขณะเดียวกันก็ไต่กลับขึ้นสู่อันดับ 3 อีกด้วย 118 บนบิลบอร์ด 200

“Get Up” ของ NewJeans ยังคงอยู่ที่อันดับ 1 ขึ้นอันดับ 4 ในสัปดาห์ที่ 21 ติดต่อกันบนชาร์ต World Albums นอกเหนือจากการไต่อันดับกลับขึ้นไปบน Billboard 200

อัลบั้มล่าสุดของ TXT “The Name Chapter: FREEFALL” ยังคงอยู่ในอันดับที่ 1 ติดอันดับ 5 ในสัปดาห์ที่ 9 ติดต่อกันบนชาร์ต World Albums ในขณะที่อัลบั้มกวีนิพนธ์ของ BTS ในปี 2022 อย่าง “Proof” ไต่กลับมาสู่อันดับที่ 5 ครั้งที่ 6 ในสัปดาห์ที่ 79

“SEVENTEENTH HEAVEN” ของ SEVENTEEN ยังคงแข็งแกร่งในอันดับที่ 1 อันดับ 7 ในสัปดาห์ที่ 8 บนชาร์ต โดยอัลบั้มก่อนหน้าของ Stray Kids “★★★★★ (5-STAR)” ขึ้นสู่อันดับที่ 7 9 ในสัปดาห์ที่ 28

“Fact Check” ของ NCT 127 ไต่ขึ้นมาสู่อันดับที่ 1 ขึ้นอันดับที่ 11 ในสัปดาห์ที่ 10 ของชาร์ต ตามด้วย “Drama” ของ aespa ในอันดับที่ 10 12 ในสัปดาห์ที่ห้า

ในที่สุด “The Beginning” ของ FIFTY FIFTY ก็ได้อันดับที่ 1 อันดับ 14 ในสัปดาห์ที่ไม่ติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่ 11 บนชาร์ต และเพลง UNFORGIVEN ของ LE SSERAFIM ก็เข้ารอบ 15 อันดับแรกในสัปดาห์ที่ 30 ที่ไม่ติดต่อกัน

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า