เปิด 10 วง K-POP ที่กวาดอันดับสูงสุดในชาร์ต World Albums ของ Billboard

Image

เปิด 10 วง K-POP ที่กวาดอันดับสูงสุดในชาร์ต World Albums ของ Billboard ประจำสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 20 มกราคม !

มินิอัลบั้มล่าสุดของ Stray Kids “ROCK-STAR” ยังคงสร้างผลงานได้อย่างน่าประทับใจในอันดับต้นๆ ของชาร์ต นับเป็นสัปดาห์ที่ 6 ติดต่อกันที่ครองอันดับ 1 (และเป็นสัปดาห์ที่เก้าในชาร์ตโดยรวม) “ROCK-STAR” ยังคงแข็งแกร่งในอันดับที่ 66 เป็นสัปดาห์ที่เก้าติดต่อกันบน Billboard 200

Get Up ของ NewJeans ไต่ขึ้นมาอันดับ 2 ในสัปดาห์ที่ 25 บนชาร์ต World Albums นอกเหนือจากการเป็นอัลบั้มเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อปชุดที่สองในประวัติศาสตร์ที่ใช้เวลา 25 สัปดาห์บน Billboard 200 ทางด้าน “THE WORLD EP.FIN : WILL” ของ ATEEZ ขึ้นอันดับ 3 ในสัปดาห์ที่ 6 บนชาร์ต World Albums และยังกลายเป็นอัลบั้มแรกของวงที่เคยขึ้นชาร์ตนานถึง 6 สัปดาห์ใน Billboard 200

“ORANGE BLOOD” ของ ENHYPEN ขึ้นสู่อันดับที่ 4 ในสัปดาห์ที่ 8 ติดต่อกันบนชาร์ต World Albums ในขณะที่อัลบั้มกวีนิพนธ์ของ BTS ในปี 2022 “Proof” ขึ้นสู่อันดับที่ 5 ในสัปดาห์ที่ 83 บนชาร์ต

“The Name Chapter: FREEFALL” ของ TXT อยู่ในอันดับที่ 7 ในสัปดาห์ที่ 13 ติดต่อกันบนชาร์ต World Albums และมินิอัลบั้มล่าสุดของ SEVENTEEN “SEVENTEENTH HEAVEN” ยังคงอยู่ในอันดับที่ 8 ในสัปดาห์ที่ 12 อย่างต่อเนื่อง

“★★★★★ (5-STAR)” ของ Stray Kids ยังคงครองอันดับที่ 9 ในสัปดาห์ที่ 32 บนชาร์ต World Albums โดยอัลบั้มเปิดตัวโซโล่เดี่ยวของ จีมิน BTS “FACE” ไต่ขึ้นมาอยู่ที่อันดับที่ 11 ในชาร์ต สัปดาห์ที่ 36

“The Beginning” ของ FIFTY FIFTY ขึ้นสู่อันดับที่ 12 ในสัปดาห์ที่ 13 ติดต่อกันบนชาร์ต ในขณะที่ “UNFORGIVEN” ของ LE SSERAFIM ขึ้นสู่อันดับที่ 13 ในสัปดาห์ที่ 33

สุดท้าย อัลบั้มใหม่ของ ITZY อย่าง “BORN TO BE” ก็เปิดตัวในอันดับที่ 14 บนชาร์ต World Albums ในสัปดาห์นี้เป็นครั้งแรก

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า