เปิด 10 วง K-POP ที่กวาดอันดับสูงสุดในชาร์ต World Albums ของ Billboard

Image

เปิด 10 วง K-POP ที่กวาดอันดับสูงสุดในชาร์ต World Albums ของ Billboard ประจำสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 14 ตุลาคม!

อัลบั้ม Get Up ของ NewJeans ติดอันดับชาร์ตติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่ 10 ติดต่อกัน ทำให้เป็นอัลบั้มเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อปชุดแรกในประวัติศาสตร์ที่ครองอันดับ 1 ได้นานถึง 10 สัปดาห์ นอกจากนี้ อัลบั้มนี้ยังครองชาร์ต Billboard 200 ติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่ 11 อีกด้วย ที่หมายเลข 64.

อัลบั้มเต็มของ NCT อย่าง “Golden Age” เปิดตัวที่อันดับ 2 ในชาร์ต World Albums ประจำสัปดาห์นี้ มากกว่าหนึ่งเดือนหลังจากเปิดตัวครั้งแรกในเกาหลีและบนแพลตฟอร์มดิจิทัล (แม้ว่า “Golden Age” เดิมจะปล่อยออกมาในเกาหลีและบนแพลตฟอร์มดิจิทัลในเดือนสิงหาคม แต่เวอร์ชันจริงของอัลบั้มได้รับการปล่อยตัวในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 29 กันยายนเท่านั้น ซึ่งนับเป็นการผลักดันการเปิดตัวในชาร์ตอัลบั้มของสหรัฐอเมริกาอีกครั้ง) อัลบั้มนี้ก็เข้ามาเช่นกัน บิลบอร์ด 200 ในสัปดาห์นี้

อัลบั้มรวมเพลงญี่ปุ่นที่ดีที่สุดชุดแรกของ SEVENTEEN “ALWAYS YOURS” เปิดตัวที่อันดับ 4 บนชาร์ต World Albums ตามมาด้วยอัลบั้มล่าสุดของ Stray Kids “★★★★★ (5-STAR)” ที่อันดับ 6 (ตอนนี้อยู่ในชาร์ตแล้ว) สัปดาห์ที่ 18 ติดต่อกันบนชาร์ต) ในขณะเดียวกัน มินิอัลบั้มใหม่ของ ONEUS “La Dolce Vita” เข้าสู่ชาร์ต World Albums ในอันดับที่ 7

EP ใหม่ของ FIFTY FIFTY “The Beginning” อยู่ในอันดับที่ 8 ในสัปดาห์ที่สองบนชาร์ต ในขณะที่อัลบั้มกวีนิพนธ์ของ BTS ในปี 2022 “Proof” ยังคงแข็งแกร่งในอันดับที่ 9 ในสัปดาห์ที่ 69

อัลบั้มล่าสุดของ NCT DREAM “ISTJ” ขึ้นอันดับที่ 10 ในสัปดาห์ที่ 7 ติดต่อกันบนชาร์ต ตามมาด้วยอัลบั้มเดี่ยวของ J-Hope ของ BTS “Jack In The Box” ในอันดับที่ 11 (ในสัปดาห์ที่ 13 ติดต่อกัน) และ ENHYPEN “ DARK BLOOD” (ในสัปดาห์ที่ 19)

EP เปิดตัวของ NewJeans “New Jeans” ครองอันดับที่ 13 ติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่ 41 ติดต่อกันบนชาร์ต ตามมาด้วยอัลบั้มเดี่ยวเปิดตัวของ Jimin BTS “FACE” ในอันดับที่ 14 (ในสัปดาห์ที่ 28) และเพลง UNFORGIVEN ของ LE SSERAFIM อยู่อันดับที่ 15 (ในสัปดาห์ที่ 23)

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า