เปิด 9 วง K-POP ที่กวาดอันดับสูงสุดในชาร์ต World Albums ของ Billboard

Image

เปิด 9 วง K-POP ที่กวาดอันดับสูงสุดในชาร์ต World Albums ของ Billboard ประจำสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 11 พฤศจิกายน !

มินิอัลบั้มใหม่ของ SEVENTEEN อย่าง “SEVENTEENH HEAVEN” เปิดตัวที่อันดับ 1 ในชาร์ต World Albums ประจำสัปดาห์นี้ นอกเหนือจากการเปิดตัวที่อันดับ 2 ใน Billboard 200

หลังจากสองสัปดาห์ในการครองอันดับ 1 อัลบั้มล่าสุดของ TXT อย่าง “The Name Chapter: FREEFALL” ก็ตกลงไปอยู่อันดับ 2 ในสัปดาห์ที่สามบนชาร์ต World Albums อัลบั้มนี้ยังใช้เวลาสัปดาห์ที่สามติดต่อกันใน 40 อันดับแรกของ Billboard 200

“Get Up” ของ NewJeans ยังคงครองอันดับ 3 ในสัปดาห์ที่ 15 บนชาร์ต World Albums นอกเหนือจากการเป็นอัลบั้มเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อปชุดที่สองในประวัติศาสตร์ที่ใช้เวลา 15 สัปดาห์บน Billboard 200

ในขณะเดียวกัน อัลบั้ม “★★★★★ (5-STAR)” ของ Stray Kids ขึ้นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์ที่ 22 ติดต่อกันบนชาร์ต World Albums

อัลบั้มกวีนิพนธ์ปี 2022 ของ BTS “Proof” ยังคงครองอันดับที่ 7 ในสัปดาห์ที่ 73 บนชาร์ต ในขณะที่ “The Beginning” ของ FIFTY FIFTY ครองอันดับที่ 8 ในสัปดาห์ที่หก

อัลบั้มล่าสุดของ NCT 127 “Fact Check” อยู่ในอันดับที่ 9 ในสัปดาห์ที่สี่ติดต่อกันบนชาร์ต ตามมาด้วย “DARK BLOOD” ของ ENHYPEN ในอันดับที่ 10 (ในสัปดาห์ที่ 23)

อัลบั้มเต็มชุดแรกของ “UNFORGIVEN” ของ LE SSERAFIM ไต่ขึ้นมาอันดับ 11 ในสัปดาห์ที่ 26 ติดต่อกันบนชาร์ต และอัลบั้มเปิดตัวโซโล่เดี่ยวของ จีมิน BTS อย่าง “FACE” ก็ขึ้นสู่อันดับที่ 12 ในสัปดาห์ที่ 32

ในที่สุด อัลบั้มเต็มกลุ่มของ NCT ที่ใช้ชื่อว่า “Golden Age” ยังคงค่อนข้างคงที่อยู่ที่อันดับที่ 14 ในสัปดาห์ที่ห้าบนชาร์ต

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า