‘จองกุก’ BTS ขึ้นสู่จุดสูงสุดใหม่บนชาร์ต Pop Radio Airplay ของ Billboard

Image

‘จองกุก’ BTS ขึ้นสู่จุดสูงสุดใหม่บนชาร์ต Pop Radio Airplay ของ Billboard กลายเป็นศิลปินเดี่ยวชาวเกาหลีคนเดียวที่ทำได้

นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเดือนที่แล้ว เพลงฮิตของจองกุก “3D” (ร้องร่วมกับ Jack Harlow) ก็ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในชาร์ต Pop Airplay ของ Billboard ซึ่งวัดผลการเล่นรายสัปดาห์ในสถานีวิทยุหลัก 40 อันดับแรกทั่วสหรัฐอเมริกา

สำหรับสัปดาห์ที่สิ้นสุดในวันที่ 28 ตุลาคม “3D” ไต่ขึ้นสู่จุดสูงสุดใหม่ของอันดับที่ 26 ในสัปดาห์ที่สามติดต่อกันบนชาร์ต ทำให้เป็นเพลงที่สามของจองกุกที่ทำลายท็อป 30

ปัจจุบัน จองกุกเป็นศิลปินเดี่ยวชาวเกาหลีที่มีรายการเข้าชาร์ต Pop Airplay มากที่สุด ในฐานะศิลปินเดี่ยว ก่อนหน้านี้เขาเคยเข้าสู่ชาร์ตเพลงร่วมกับ Charlie Puth เพลง “Left and Right” เพลงฟุตบอลโลกของเขา “Dreamers” และเพลงโซโล่อย่างเป็นทางการของเขา เปิดตัวซิงเกิล “Seven” (feat. Latto)

ในขณะเดียวกัน “3D” ยังใช้เวลาสัปดาห์ที่สามติดต่อกันใน Hot 100 ของ Billboard โดยครองอันดับที่ 93

นอกจากนี้ ทั้ง “3D” และ “Seven” ยังติด 10 อันดับแรกของชาร์ตทั่วโลกของ Billboard ในสัปดาห์นี้ “Seven” ไต่ขึ้นมาอันดับ 2 ในรายการ Global Excl. แผนภูมิสหรัฐอเมริกา โดยที่ “3D” อยู่ในอันดับที่ 5 “Seven” ยังขึ้นสู่อันดับที่ 7 ใน Global 200 โดยมี “3D” ตามหลังอันดับที่ 8 อย่างใกล้ชิด

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า