จองกุก BTS ศิลปินเดี่ยวชาวเกาหลีคนแรกที่มี 2 เพลงติดท็อป 5 Singles Chart !

Image

จองกุก BTS กลายเป็นศิลปินเดี่ยวชาวเกาหลีคนแรกที่มี 2 เพลงอย่าง Seven และ 3D ติดท็อป 5 Official Singles Chart !

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม ตามเวลาท้องถิ่น Official Charts (โดยทั่วไปถือเป็นสหราชอาณาจักรเทียบเท่ากับชาร์ตเพลงของ Billboard ในอเมริกา) ประกาศว่าซิงเกิลใหม่ของจองกุก “3D” (ร่วมกับ Jack Harlow) เปิดตัวในอันดับที่ 5 ใน Official Singles Chart

ตอนนี้จองกุกเป็นศิลปินเดี่ยวชาวเกาหลีคนแรกในประวัติศาสตร์ และเป็นเพียงศิลปินคนที่สองโดยรวม รองจากกลุ่ม BTS ของเขาเอง ที่เปิดตัวเพลงสองเพลงที่แตกต่างกันในห้าอันดับแรกของชาร์ตซิงเกิลอย่างเป็นทางการ

ก่อนเพลง “3D” ซิงเกิลเปิดตัวอย่างเป็นทางการของจองกุก “Seven” (feat. Latto) ขึ้นชาร์ตอันดับ 3 ในเดือนกรกฎาคม สร้างสถิติใหม่สำหรับการเปิดตัวสูงสุดของเพลงใดๆ โดยศิลปินเดี่ยวชาวเกาหลี

“3D” ยังติดอันดับชาร์ตอย่างเป็นทางการที่แตกต่างกันสามชาร์ตในสัปดาห์นี้: เพลงนี้เปิดตัวที่อันดับ 1 ในชาร์ตยอดขายซิงเกิลอย่างเป็นทางการ, ชาร์ตดาวน์โหลดซิงเกิลอย่างเป็นทางการ และชาร์ตเพลงซิงเกิลอย่างเป็นทางการ นอกเหนือจากการเข้าสู่ชาร์ตสตรีมมิ่งอย่างเป็นทางการในอันดับที่ 1 19.

ทั้ง “3D” และ “Seven” จะรวมอยู่ในอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของจองกุก “GOLDEN” ซึ่งมีกำหนดออกในวันที่ 3 พฤศจิกายน (ตรวจสอบทีเซอร์ล่าสุดของเขาสำหรับอัลบั้มที่นี่)

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า