• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • เฉลยแล้ว ! ส่วนสูงที่แท้จริง จอห์นนี่ NCT หลังแฟน ๆ สับสนกันมานาน

เฉลยแล้ว ! ส่วนสูงที่แท้จริง จอห์นนี่ NCT หลังแฟน ๆ สับสนกันมานาน

Image

เฉลยแล้ว ! ส่วนสูงที่แท้จริงของ จอห์นนี่ NCT หลังทำแฟน ๆ สับสนกันมานานหลายปีว่าเจ้าตัวสูงแค่ 182 เซนติเมตร?

แม้ว่าไอดอล K-Pop จำนวนมากจะมีส่วนสูงโดยเฉลี่ย แต่แฟน ๆ มักจะชอบพูดถึงไอดอลที่อยู่คนละฝั่งของสเปกตรัม โปรไฟล์อย่างเป็นทางการของกลุ่มและแม้แต่ผู้ฝึกหัดก็รวมส่วนสูงด้วย ไอดอลเคป็อปส่วนใหญ่มีส่วนสูงโดยเฉลี่ย แต่แฟน ๆ มักแสดงความสนใจในความสูงของผู้ที่นั่งอยู่คนละฝั่งของสเปกตรัม ไอดอลหนึ่งในนั้นคือ จอห์นนี่ NCT ซึ่งโปรไฟล์ของเขามักจะระบุเขาว่าสูง 6 ฟุต 0 (ประมาณ 182~183 ซม.)

ในอดีตเมื่อถูกถาม จอห์นนี่ ก็มักจะบอกแฟน ๆ ว่าเขาสูง 6 ฟุต 0 ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้แฟน ๆ สับสนมาหลายปีแล้ว นี่เป็นเพราะว่าหากนำส่วนสูงของเขาเปรียบเทียบกับไอดอลคนอื่น ๆ ที่ระบุส่วนสูงของพวกเขาไว้ที่ประมาณ 6 ฟุต 0 มักจะมีความแตกต่างอยู่เสมอ

ส่วนสูงที่แท้จริงของ จอห์นนี่ คือ…?

เมื่อเร็ว ๆ นี้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการโปรโมตการคัมแบ็ค เหล่าสมาชิกวง NCT 127 ได้เยี่ยมชมที่ตั้งของร้านป๊อปอัพของพวกเขา และทิ้งลายเซ็นและสิ่งอื่น ๆ ให้แฟน ๆ ได้ค้นพบ ในระหว่างการเยี่ยมชม จอห์นนี่ ก็ได้ยืนพิงกับกำแพงเพื่อเทียบกับส่วนสูงของเขา โดยทำเครื่องหมายเส้นบนหัวของเขา

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ร้านป๊อปอัพเปิดให้แฟน ๆ ได้เข้าชม ก็มีแฟนคลับรายหนึ่งที่มาเยี่ยมชม ก่อนจะพาทุก ๆ ไปสัมผัสถึงก้นบึ้งของความลึกลับนี้ โดยเธอได้ใช้สายวัด หรือตลับเมตร มาวัดส่วนสูงที่จอห์นนี่ทำเครื่องหมายไว้ สรุปแล้วส่วนสูงของ จอห์นนี่ NCT คือ 188 ซม. (6 ฟุต 2) นั้นเอง !

ภาพจาก @johnnysoooocute

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า