‘โจบยองกยู’ ตัดสินใจปฎิเสธบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ “Saeraenadae”

Image

‘โจบยองกยู’ ตัดสินใจปฎิเสธบทนำในซีรีส์เกี่ยวกับประวัติศาสตร์เรื่องใหม่อย่าง “Saeraenadae” หลังตารางงานไม่ตรงกัน !

เมื่อวันที่ 12 มกราคม แหล่งข่าวจาก HB Entertainment ต้นสังกัดของ โจบยองกยู มาเปิด้เผยว่า “เป็นเรื่องจริงที่โจบยองกยูได้รับข้อเสนอให้รับบทนำชายในละครเรื่องใหม่ ‘Saeraenadae’ แต่เนื่องจากตารางงานขัดแย้งกัน เขาจึงปฏิเสธข้อเสนอด้วยความเคารพ”

โดยมีฉากหลังเป็นยุคโชซอนเสมือนจริง “Saeraenadae” (ชื่อโรมัน) ถ่ายทอดเรื่องราวความรักระหว่างเจ้าชายแห่งโชซอนที่ปรารถนาจะค้นหาความสุขนอกประเทศ และหญิงสาวที่มีภูมิหลังต่ำต้อยมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จในโชซอน ทั้งนี้มีรายงานว่า โจบยองกยู ได้รับการเสนอบทบาทของ ปาร์ค ยอง เจ้าชายโชซอนที่ปลอมตัวเป็นคนว่างงาน และใช้ชีวิตแบบสันโดษ

ในขณะเดียวกัน โจบยองกยู กำลังรอการตรวจสอบอีกครั้งเพื่อสมัครเป็นทหารประจำการในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ แม้ว่าจะได้รับการประเมินทางทหารเกรด 4 (ไม่ประจำการ) เมื่อปีที่แล้วเนื่องจากโรคกระดูกสันหลังคด เนื่องจากเขามุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามการรับราชการทหารที่ได้รับมอบอำนาจในฐานะทหารประจำการ เขาได้สมัครเข้ารับการตรวจร่างกายอีกครั้งและมีกำหนดจะต้องเข้ารับการตรวจร่างกายอีกครั้ง สอบประมาณเดือนมิถุนายนหรือกรกฎาคมปีนี้

นอกเหนือจากการเตรียมการทางทหารแล้ว โจบยองกยูยังมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา “Even If I Die, One More Time” (ชื่ออย่างเป็นทางการ) และกำลังทำงานในละครเรื่องใหม่เรื่อง “Paradise”

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า