จีมิน BTS กวาดชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วยเพลง “Closer Than This”

Image

แม้ตัวจะเข้ากรม แต่ก็ยังปล่อยเพลง ! จีมิน BTS กวาดชาร์ต iTunes Top Songs ทั่วโลกด้วยเพลงใหม่ “Closer Than This”

วันที่ 22 ธันวาคม เวลา 14.00 น. ตามเวลาเกาหลี จีมิน BTS เพิ่งได้ปล่อยเพลง เพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟน ๆ ของเขา โดยเขาปล่อยเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า “Closer Than This” และทันทีที่ออกซิงเกิล เพลงนี้ก็ขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ของชาร์ต iTunes ในหลายประเทศทั่วโลก

ล่าสุดเมื่อเวลา 8.00 น. ตามเวลาเกาหลีของวันที่ 23 ธันวาคม เพลง “Closer Than This” ได้ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Songs ในภูมิภาคต่างๆ อย่างน้อย 90 แห่ง รวมถึงสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น เยอรมนี ฝรั่งเศส และอีกมากมาย

“Closer Than This” เปิดตัวที่อันดับ 1 บนชาร์ตเรียลไทม์ของ Bugs เวลา 15.00 น. ในวันที่ 22 ธันวาคม ในขณะเดียวกัน เพลงฮิตที่ผ่านมาของจีมิน “Like Crazy” และ “Set Me Free Pt.2” ซึ่งเป็นเพลงไตเติ้ลและซิงเกิลก่อนเผยแพร่จากอัลบั้มเดี่ยวของเขา “FACE”—ทั้งคู่กลับเข้าสู่ชาร์ตอีกครั้งในเวลา 16.00 น. เก้าเดือนหลังจากการเปิดตัวครั้งแรกในเดือนมีนาคม

ก่อนหน้านี้ จีมิน BTS เพิ่งจะเข้ากรมทหารไปพร้อม ๆ กับสมาชิกในวงอย่าง RM, วี และจองกุก โดยมีกำหนดปลดประจำการในปี 2025

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า