จีมิน BTS มีเพลง 7 เพลง ที่ขึ้นอันดับ 1 บน iTunes Charts ทั่วโลก !

Image

จีมิน BTS กลายเป็นศิลปินเดี่ยวคนแรก ที่มีเพลง 7 เพลง ขึ้นอันดับ 1 บน iTunes Charts ในแต่ละภูมิภาคอย่างน้อย 100 แห่ง

วันที่ 24 ธันวาคม เวลา 8.00 น. ตามเวลาเกาหลี ซิงเกิลใหม่ของ จีมิน “Closer Than This” ขึ้นถึงอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Songs ในอย่างน้อย 106 ภูมิภาคทั่วโลก รวมถึงสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส แคนาดา เยอรมนี บราซิล และออสเตรเลีย

ความสำเร็จนี้น่าประทับใจยิ่งกว่าเมื่อพิจารณาว่า จีมิน ต้องเผชิญกับการแข่งขันที่ดุเดือดจากเพลงคริสต์มาสยอดนิยมสองเพลงที่ดูเหมือนจะไม่มีใครเทียบได้: ในสหรัฐอเมริกา เพลง “Closer Than This” สามารถแซงหน้าเพลง “All I Want for Christmas in You” ของ Mariah Carey ในขณะที่อยู่ในยูไนเต็ด Kingdom เอาชนะ “Last Christmas” ของ Wham! ได้สำเร็จ

ด้วยความสำเร็จนี้ จีมิน กลายเป็นศิลปินเดี่ยวคนแรกจากประเทศใดๆ ไม่ใช่แค่เกาหลี ที่มีเพลงที่แตกต่างกันถึง 7 เพลงที่ติดอันดับชาร์ต iTunes ในแต่ละภูมิภาคอย่างน้อย 100 แห่ง

ก่อนเพลง “Closer Than This” ก่อนหน้านี้จีมินเคยขึ้นอันดับ 1 ถึง 100 ด้วยเพลงเดี่ยวของเขา “Filter” (ซึ่งติดอันดับชาร์ต iTunes ใน 118 ภูมิภาค), “With You” (119), “VIBE” (102), “Set Me Free Pt.2” (113), “Like Crazy” (119) และ “Angel Pt. 1” (100)

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า