เจนนี่ BLACKPINK ติดอันดับที่ 1 และ 7 บนชาร์ต Billboard

Image

เกินต้าน ! เจนนี่ BLACKPINK ติดอันดับที่ 1 และ 7 ใน Global Excl. US และ Global 200 ของ Billboard ด้วยซิงเกิลพิเศษ ‘You & Me’

เจนนี่ วง BLACKPINK ขึ้นสู่อันดับสูงสุดในชาร์ตหลัก Billboard ของสหรัฐอเมริกาด้วยซิงเกิลพิเศษของเธอ ‘You & Me’ ตามที่เปิดเผยในชาร์ตล่าสุดที่เผยแพร่โดย Billboard เพลง ‘You & Me’ คว้าอันดับที่ 7 และ 1 ใน Billboard Global 200 และ Billboard Global Excl. US ตามลำดับ

ชาร์ตทั้งสองถูกกำหนดบนพื้นฐานของยอดขายสตรีมมิ่งและเพลง ซึ่งครอบคลุมข้อมูลที่รวบรวมจากกว่า 200 ภูมิภาคทั่วโลก ในตอนแรกเพลงเหล่านี้ได้รับการแนะนำโดย US Billboard เพื่อสะท้อนแนวโน้มปัจจุบันในตลาดเพลงโลกอย่างแม่นยำ

นอกเหนือจากความสำเร็จส่วนตัวของ เจนนี่ แล้ว ความสำเร็จดังกล่าวยังทำให้ BLACKPINK เป็นคนแรกในประเภทที่สมาชิกทุกคนมีเพลงโซโล่ติดท็อป 10 ของ Billboard Global 200 เพลงอื่นๆ ที่ได้รับความสำเร็จนี้ ได้แก่ เพลง “On The Ground” ของ Rosé, เพลงของ Lisa’s “LALISA” และ “MONEY” และ “FLOWER” ของจีซู ซึ่งแต่ละเพลงติดอันดับท็อป 10 ของชาร์ต

ความสำเร็จของ ‘You & Me’ ขยายไปไกลกว่าชาร์ต Billboard ของสหรัฐอเมริกา – ซิงเกิลนี้ยังได้รับความนิยมอย่างมากในชาร์ตทั่วโลกอีกด้วย ตัวอย่างเช่น ครองอันดับที่ 39 บน Official Singles Chart ของสหราชอาณาจักร ซึ่งมักจะถือว่าเป็นหนึ่งในสองชาร์ตที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกควบคู่ไปกับ U.S. Billboard ในชาร์ต Daily Top Song Global Chart นำเสนอโดย Spotify ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสตรีมเพลงที่โดดเด่นที่สุดในโลก เพลงนี้รั้งอันดับที่ 13

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า