จัดอันดับ ! ชื่อเสียงแบรนด์นักแสดง ‘ซีรีส์’ ประจำเดือนมกราคม

Image

จัดอันดับ ! ชื่อเสียงแบรนด์นักแสดง ‘ซีรีส์’ ประจำเดือนมกราคม นักแสดง ชเวซูจง จากเรื่องซีรีส์ย้อนยุคยอดนิยม Korea-Khitan War คว้าอันดับที่ 1 ในเดือนนี้

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงของแบรนด์ในเดือนนี้สำหรับนักแสดงละคร! การจัดอันดับถูกกำหนดผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลการรายงานข่าวของสื่อ การมีส่วนร่วม การโต้ตอบ และดัชนีชุมชนของนักแสดง 50 คนที่ปรากฏในละครที่ออกอากาศระหว่างวันที่ 9 ธันวาคม 2023 ถึง 9 มกราคม 2024

ชเวซูจง ซึ่งปัจจุบันแสดงในละครประวัติศาสตร์ยอดนิยมเรื่อง “Korea-Khitan War” และเพิ่งได้รับรางวัลแดซัง ติดอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 3,497,240

วลีที่มีอันดับสูงในการวิเคราะห์คำหลักของเขา ได้แก่ “Korea-Khitan War,” “acting Daesang,” และ “Kang Kam Chan,” ในขณะที่คำที่เกี่ยวข้องอันดับสูงสุดของเขา ได้แก่ “thank,” “confess,” และ “congratulate.” การวิเคราะห์เชิงบวกและเชิงลบของชเวซูจงยังเผยให้เห็นคะแนนปฏิกิริยาเชิงบวก 89.41 เปอร์เซ็นต์

คิมยูจอง อยู่ในอันดับที่ 2 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 3,192,557 ในขณะที่ ชินฮเยซอน มาอันดับที่ 3 ด้วยดัชนี 2,985,764 ในเดือนมกราคม

แบอินฮยอก อันดับที่ 4 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ 2,757,442 และ ชาอึนอู ASTRO เข้ามาอยู่ที่อันดับที่ 5 อย่างเฉียดฉิวด้วยคะแนน 2,699,362

ตรวจสอบ 30 อันดับแรกของเดือนนี้ด้านล่าง!

 1. Choi Soo Jong
 2. Kim Yoo Jung
 3. Shin Hye Sun
 4. Bae In Hyuk
 5. ASTRO’s Cha Eun Woo
 6. Jung Woo Sung
 7. Jang Nara
 8. Ji Chang Wook
 9. Lee Se Young
 10. Park Gyu Young
 11. Lee Young Ae
 12. Song Kang
 13. Rowoon
 14. Lee Moo Saeng
 15. Cho Yi Hyun
 16. Joo Hyun Young
 17. Jang Dong Yoon
 18. Shin Hyun Been
 19. Kim Dong Joon
 20. Yoo Seon Ho
 21. Lee Sung Min
 22. Uee
 23. Ji Seung Hyun
 24. Yoo Yeon Seok
 25. Lee Seol
 26. Han Ji Wan
 27. Lee Joo Myung
 28. Kim Young Jae
 29. Lee Sang Yi
 30. Son Ho Jun

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า