‘เจโฮป BTS’ ติดท็อป 10 ของ Billboard 200 เป็นครั้งแรกหลังจากเปิดตัว !

Image

‘เจโฮป BTS’ ติดท็อป 10 ของ Billboard 200 เป็นครั้งแรกหลังจากเปิดตัว ขณะที่ “Jack In The Box” กลับมาขึ้นชาร์ตอีกครั้งในรอบหนึ่งปี !

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม ตามเวลาท้องถิ่น Billboard ประกาศว่าอัลบั้มเดี่ยวปี 2022 ของ J-Hope อย่าง “Jack In The Box” ได้กลับเข้าสู่ชาร์ต Top 200 Albums อีกครั้งในระยะเวลาหนึ่งปีหลังจากการเปิดตัวครั้งแรก

ย้อนกลับไปเมื่อ “Jack In The Box” เปิดตัวครั้งแรกในเดือนกรกฎาคม 2022 อัลบั้มนี้วางจำหน่ายในรูปแบบดิจิทัลหรือเป็นอัลบั้ม Weverse (ดาวน์โหลดดิจิทัล) เท่านั้น แต่ในวันที่ 18 สิงหาคม อัลบั้มเวอร์ชันใหม่จะมีโบนัสแทร็กและแบรนด์มากมาย มีการเปิดตัวภาพถ่ายใหม่

หลังจากการเปิดตัว “HOPE Edition” ใหม่นี้ “Jack In The Box” ซึ่งก่อนหน้านี้เปิดตัวที่อันดับ 17 บน Billboard 200 เมื่อปีที่แล้ว ก็กลับเข้าสู่ชาร์ตอีกครั้งในอันดับที่ 6 ทำให้เป็นอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเจโฮป ที่จะทะลุ 10 อันดับแรกได้

เจโฮปเป็นเพียงศิลปินเดี่ยวเคป็อปชายคนที่สี่ที่เคยติดท็อป 6 ของชาร์ตบิลบอร์ด 200 ตามหลังเพื่อนสมาชิก BTS อย่าง RM, จีมิน และชูก้า (ในชื่อ Agust D)

ตามข้อมูลของ Luminate (ชื่อเดิม Nielsen Music) “Jack In The Box” มียอดอัลบั้มเทียบเท่า 50,000 หน่วยในช่วงสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 24 สิงหาคม คะแนนรวมของอัลบั้มประกอบด้วยยอดขายอัลบั้มแบบดั้งเดิม 47,000 หน่วยและอัลบั้มสตรีมมิ่งเทียบเท่า (SEA) 2,000 หน่วย ซึ่งแปลเป็นสตรีมเสียงแบบออนดีมานด์ 2.99 ล้านรายการตลอดทั้งสัปดาห์ “Jack In The Box” ยังมียอดขายอัลบั้มเทียบเท่า (TEA) ถึง 1,000 ยูนิตในระหว่างสัปดาห์

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า