‘IU’ บริจาคเงิน 300 ล้านวอน เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปีเดบิวต์

Image

นักร้องสาว ‘IU’ บริจาคเงินทั้งหมด 300 ล้านวอน ให้กับ 3 องค์กรในนาม “IUAENA” เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปีเดบิวต์

เอเจนซี่ EDAM Entertainment ประกาศว่า IU ได้บริจาคเงินทั้งหมด 300 ล้านวอนให้กับ 3 องค์กรในนาม “IUAENA” (IU + แฟนคลับอย่างเป็นทางการของเธอ UAENA) เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 15 ปีเดบิวต์ของเธอ

การบริจาคให้กับ Asan Medical Center จะถูกนำมาใช้เพื่อสนับสนุนเยาวชนและผู้ป่วยมะเร็งสตรีที่มีความเสี่ยงทางเศรษฐกิจที่ตกอยู่ในจุดบอดด้านสวัสดิการทางการแพทย์ การสนับสนุนให้กับ สมาคมสวัสดิการเด็กแห่งชาติเกาหลี จะนำไปปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกในศูนย์สวัสดิการเด็กทั่วประเทศที่ได้รับผลกระทบจากความเสียหายจากพายุไต้ฝุ่น สุดท้ายนี้ โรงพยาบาลเด็กกรุงโซล จะใช้เงินทุนเพื่อสนับสนุนค่ารักษาพยาบาลสำหรับกลุ่มชายขอบและการปรับปรุงศูนย์พัฒนาเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมในการรักษาที่ดีขึ้น

ขณะเดียวกัน IU กล่าวผ่านทางต้นสังกัดของเธอเมื่อวันที่ 17 กันยายนว่า “ขอบคุณ UAENA ของเราที่ให้การสนับสนุนฉันมาโดยตลอด ฉันดีใจอย่างจริงใจที่สามารถแบ่งปันความอบอุ่นกับสังคมได้ ในฐานะ IUAENA เราได้สร้างความทรงจำและแบ่งปันประสบการณ์อันล้ำค่าร่วมกัน ซึ่งทำให้ฉันมีแรงบันดาลใจที่ดีเสมอมา เช่นเดียวกับที่ฉันได้รับความรักอันมีค่าจากพวกคุณทุกคน ฉันเชื่อว่าฉันสามารถแบ่งปันให้กับผู้อื่นและเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตของใครบางคน ขอบคุณ UAENA ฉันเรียนรู้ความกตัญญูอยู่เสมอ ฉันรักคุณ และฉันจะได้พบคุณเร็วๆ นี้”

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า