เข้ากรมอีกหนึ่ง ! ‘ฮยองวอน’ MONSTA X เตรียมเข้ากรม 14 พ.ย.นี้

Image

เข้ากรมอีกหนึ่ง ! ‘ฮยองวอน‘ จากวง MONSTA X เตรียมเข้ากรม 14 พฤศจิกายนนี้ โดยฮยองวอนจะเป็นทหารประจำการปกติ

เมื่อวันที่ 20 เมษายน Starship Entertainment ต้นสังกัดของฮยองวอน วง MONSTA X ประกาศว่า “ฮยองวอนจะเข้าปฏิบัติหน้าที่ในวันที่ 14 พฤศจิกายน เนื่องจากเป็นสถานที่ส่วนตัวที่มีบุคลากรทางทหารจำนวนมาก จึงไม่มีการจัดกิจกรรมอย่างเป็นทางการใดๆ แยกต่างหากเพื่อลดความแออัดในวันที่เข้ากรม”

ต้นสังกัดกล่าวเสริมว่า “เราขอการสนับสนุนและกำลังใจที่อบอุ่นสำหรับฮยอนวอน ซึ่งจะปฏิบัติหน้าที่อย่างซื่อสัตย์ในการรับราชการทหารและกลับมามีสุขภาพแข็งแรง”

นอกจากนี้ ฮยองวอน ยังได้ออกมาเขียนจดหมายลายมือเกี่ยวกับการเข้ากรมผ่านทางแฟนคาเฟ่อย่างเป็นทางการของ Monsta X โดยฮยอนวอนกล่าวว่า “มันเป็นความรู้สึกที่แปลกที่สุดที่ฉันเคยเขียนมา” และกล่าวเสริมว่า “อาจเป็นเพราะฉันได้เตรียมจิตใจในขณะที่ดูสมาชิกเข้ากรม แต่ฉันรู้สึกโล่งใจมากกว่าผิดหวัง”

เขากล่าวต่อว่า “ผมเป็นห่วงมอนเบเบ้ (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) มากกว่าผม ผมเป็นคนที่กังวลมอนเบเบ้ทุกครั้งที่มีลมหนาว แต่เป้าหมายของผมคือการกลับมาเป็นคนที่เข้มแข็งและกล้าหาญอีกครั้ง ที่สามารถป้องกันลมที่พัดใส่มอนเบเบ้ได้” เขาแสดงความรักต่อแฟน ๆ โดยกล่าวว่า “มอนเบเบ้ช่วยให้ฉันเติบโตขึ้นมากในช่วงเวลาที่ผ่านมาจนกลายเป็นคนที่สามารถอดทนต่อช่วงเวลาอันสั้นนี้ได้อย่างมีสุขภาพดี ฉันรู้สึกขอบคุณมากและฉันรักคุณ”

ในเวลาเดียวกัน ฮยองวอนบอกว่าเขาจะกลายเป็นคนที่สามารถตอบแทนความรักที่แฟนๆ มอบให้เขาได้ดีขึ้นหลังจากกลับจากการรับราชการทหาร และขอให้แฟนๆ รักษาสุขภาพให้แข็งแรงและไม่ป่วย

ฮยองวอน กลายเป็นสมาชิกคนที่ 5 ของวง MONSTA X ที่จะเข้ากรมทหาร ต่อจากชยอนู มินฮยอก จูฮอน และกีฮยอน การฝึกขั้นพื้นฐานของเขาจะเริ่มในวันที่ 14 พฤศจิกายน หลังจากนั้นเขาวางแผนที่จะปฏิบัติหน้าที่ที่เหลือในฐานะทหารประจำการ

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า