“ฮเยอิน” NewJeans ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Louis Vuitton ด้วยวัย 14 ปี

Image

“ฮเยอิน” น้องเล็กจากวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรง “NewJeans” ได้รับเลือกให้เป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ ของ Louis Vuitton ด้วยวัยเพียง 14 ปี

เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม Louis Vuitton แบรนด์หรูของฝรั่งเศสได้ประกาศว่าทางแบรนด์ได้เลือก “ฮเยอิน” น้องเล็กจากวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรง “NewJeans” ให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พวกเขาเขียนว่า “เราจะเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่กับฮเยอิน ผู้ซึ่งกำหนดสไตล์ของ NewJeans ด้วยเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ”

นอกจากนี้ บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ NewJeans ยังได้ยืนยันข่าวและประกาศว่า ฮเยอิน เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Louis Vuitton

ในขณะเดียวกัน เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ NewJeans กำลังได้รับความนิยมไม่เพียงแต่ในเกาหลีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทั่วโลกด้วยพลังที่สดใสและอ่อนเยาว์รวมถึงสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเธอ

ขอบคุณที่มาจาก kbizoom

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า