HYBE ปฏิเสธข่าวลือ ! ปมสมาชิกของวง BTS ถูกกล่าวหาว่าเสพยาเสพติด

Image

HYBE ปฏิเสธข่าวลือ ! ปมสมาชิกของวง BTS ถูกกล่าวหาว่าเสพยาเสพติด ที่เชื่อมโยงกับคดีของ G-Dragon และ อีซอนกยุน

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา BIGHIT MUSIC ปฏิเสธข่าวลือเกี่ยวกับ BTS ที่เริ่มเผยแพร่ทางออนไลน์ หลังจากมีข่าวว่า G-Dragon ถูกสอบสวยในข้อหาเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ต้นสังกัดยังประกาศว่าจะดำเนินการทางกฎหมายกับข่าวลือที่เป็นเท็จเกี่ยวกับวง

อย่างไรก็ตาม หลังจากการปฏิเสธครั้งแรก ช่อง YouTube ที่ใช้ชื่อว่า Garo Sero Institute ได้โพสต์วิดีโอใหม่โดยอ้างว่าสมาชิก BTS สองคนไปประจำที่บาร์พนักงานต้อนรับซึ่งเชื่อมโยงกับข้อกล่าวหาการใช้ยาของ G-Dragon และ อีซอนกยุน

ล่าสุด เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม HYBE บริษัทแม่ของ BIGHIT MUSIC ได้ติดตามแถลงการณ์ฉบับใหม่ซึ่งปฏิเสธความเชื่อมโยงระหว่างสมาชิก BTS และสถานประกอบการที่เป็นปัญหา

“ข่าวลือที่แพร่สะพัดเกี่ยวกับศิลปินของเราและสถานที่เฉพาะนั้นไม่เป็นความจริงเลย” HYBE กล่าว “สมาชิก BTS ไม่รู้จักสถานประกอบการที่เป็นปัญหา และพวกเขาไม่เคยไปที่นั่น”

“เรากำลังตอบสนองต่อการแพร่กระจายของความเท็จและการหมิ่นประมาทศิลปินของเราด้วยนโยบายไม่ยอมรับ และเรากำลังดำเนินการทางกฎหมายทั้งทางแพ่งและทางอาญา เราได้เริ่มดำเนินการทางกฎหมายกับความเท็จอันไม่มีมูลเกี่ยวกับศิลปินของเราแล้ว”

ในขณะเดียวกัน G-Dragon ได้ปฏิเสธการใช้ยาเป็นการส่วนตัว และเขาสัญญาว่าจะ “ให้ความร่วมมืออย่างแข็งขัน” กับการสืบสวนของตำรวจ ทางด่าน อีซอนกยุน เขาได้เข้ารับการสอบสวนและตรวจปัสสาวะ ผลตรวจปัสสาวะออกมาว่า “ไม่พบสารเสพติด” ทางตำรวจให้ข้อมูลเพิ่มว่าการตรวจปัสสาวะจะเจอสารเสพติดเมื่อเสพในช่วง 5-10วัน ถ้าเสพก่อนหน้านั้นจะตรวจไม่เจอ และเพื่อการตรวจสอบที่แม่นยำจะมีการส่งปัสสาวะกับเส้นผมไปที่นิติวิทยาศาสตร์ต่อไป

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า