“ฮวังมินฮยอน” ทำแฟนคลับห่วง อดอาหารจนภาพลักษณ์เปลี่ยน

Image

ภาพลักษณ์ที่เปลี่ยนไปของ “ฮวังมินฮยอน” ในละครเรื่อง “Alchemy of Souls 2” หลังจากการไดเอททำให้แฟนๆ เป็นกังวล

เมื่อไม่นานมานี้ มีบทความชื่อว่า “ฮวังมินฮยอนใน ‘Alchemy of Souls Season 2’ ปรากฏตัวด้วยใบหน้าที่แตกต่างจากซีซั่น 1” ถูกโพสต์บนชุมชนออนไลน์ต่างๆ ของเกาหลี

ในบทความ มีการแนบรูปถ่ายระยะใกล้ของฮวังมินฮยอนในซีซัน 1 และซีซัน 2 ของ “Alchemy of Souls” เพื่อให้เปรียบเทียบได้เห็นชัดขึ้น รายละเอียดที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดคือแก้มของเขาหายไป และสันกรามของเขาก็ชัดขึ้นมากๆ

ในซีซั่นที่ 1 ฮวังมินฮยอนสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมด้วยแก้มกลมๆแสนน่ารักของเขา อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าไขมันที่แก้มของนักแสดงหนุ่มจะหายไปจากใบหน้าของเขาในซีซันที่ 2 และกรามของเขาก็คมชัดขึ้นด้วย

เมื่อเปรียบเทียบฉากสุดท้ายของฮวังมินฮยอนในซีซั่นที่ 1 กับภาพลักษณ์ใหม่ของเขาในซีซั่นที่ 2 ดูเหมือนว่านักแสดงหนุ่มจะลดน้ำหนักไปเยอะมาก ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “เขาบอกว่าเขาไดเอท รูปลักษณ์ของเขาเปลี่ยนไปมากจริงๆ”

เมื่อเห็นการเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าของฮวังมินฮยอน แฟนๆ กล่าวว่า “ช่องว่างระหว่างการถ่ายทำซีซั่น 1 และซีซั่น 2 นั้นไม่ได้นานเลย… ฉันเป็นห่วงเรื่องสุขภาพของเขา”, “เขาหล่อทั้งก่อน และ หลังลดน้ำหนัก”, “เขาก็ยังหล่ออยู้ดี” ฯลฯ

ขอบคุณที่มาจาก kbizoom

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า