จบแล้ว ! ‘ฮวาซา’ หลุดพ้นจากข้อกล่าวหากระทำอนาจารทั้งหมด

Image

จบแล้ว ! ‘ฮวาซา‘ หลุดพ้นข้อกล่าวหากระทำอนาจารทั้งหมดและไม่มีความผิด หลังถูกผู้ปกครองร้องเรียน ปมท่าเต้นที่ไม่เหมาะสม

ฮวาซา MAMAMOO ซึ่งก่อนหน้านี้ถูกกล่าวหาว่ากระทำอนาจารในที่สาธารณะ หลังมีผู้ปกครองร้องเรียน ปมท่าเต้นที่ไม่เหมาะสม ได้รับการแก้ไขอย่างเป็นทางการแล้วจากการกระทำผิดใด ๆ สถานีตำรวจโซลซองดงได้ประกาศเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม ตามเวลาเกาหลี โดยระบุการตัดสินใจของพวกเขาเพื่อสนับสนุนนักร้อง

ที่มา : _mariahwasa

ข้อกล่าวหาดังกล่าวได้รับการยื่นฟ้องโดยแนวร่วมคุ้มครองสิทธิมนุษยชนนักศึกษาและผู้ปกครอง (สหภาพนักศึกษา) ซึ่งอ้างว่าผลงานของฮวาซาในงานมหาวิทยาลัยนั้นลามกอนาจาร ตำรวจได้เรียกตัวผู้กล่าวหามาสอบปากคำแล้ว ได้สอบสวนพฤติการณ์ในการดำเนินคดีอย่างละเอียดถี่ถ้วน และให้ข้อกล่าวหาโดยอ้างพฤตินัยทางกฎหมายที่เกี่ยวข้อง ในการอธิบายการตัดสินใจของพวกเขา

ตำรวจกล่าวว่า “หลังจากเรียกตัวฮวาซามาเป็นจำเลย เพื่อสอบสวนเนื้อหาของการแสดงและกระบวนการพัฒนา และตรวจสอบคำให้การของผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างครอบคลุม เป็นเรื่องยากที่จะยอมรับข้อกล่าวหาทางอาญา”

ที่มา : _mariahwasa

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม ฮวาซา ได้ขึ้นแสดงที่งาน Sungkyunkwan University Festival ขณะที่ถ่ายทำรายการ “Dancing Queens on the Road” ทางช่อง tvN ในตอนนั้น ฮวาซาได้ร้องเพลงเดี่ยวของเธอ “Don’t” ซึ่งในระหว่างที่เธอทำท่าทางส่อเสียด ส่งผลให้ผู้ปกครองนักเรียนและความเป็นปึกแผ่นในการคุ้มครองสิทธิมนุษยชนยื่นเรื่องร้องเรียน

มีรายงานว่าสมาคมคุ้มครองสิทธิมนุษยชนโดยกลุ่มผู้ปกครอง กล่าวหาฮวาซาว่าสร้างความไม่สบายใจให้กับผู้ชม และอ้างว่าท่าทางที่ ฮวาซา เต้นไม่สามารถตีความว่าเป็นการแสดงทางศิลปะได้

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า