• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • โฮชิ Seventeen เปิดเผยเหตุผลสุดฮาว่าทำไมเขาถึงตัดสินใจต่อสัญญากับ HYBE !?

โฮชิ Seventeen เปิดเผยเหตุผลสุดฮาว่าทำไมเขาถึงตัดสินใจต่อสัญญากับ HYBE !?

Image

เพราะแบบนี้ ! โฮชิ Seventeen เปิดเผยเหตุผลสุดฮาว่าทำไมเขาถึงตัดสินใจต่อสัญญากับ HYBE ในรายการ ‘Salon Drip’ !?

ระหว่างการเป็นแขกรับเชิญในรายการ YouTube อย่าง ‘Salon Drip’ ซึ่งดำเนินรายการโดยจางโดยอน โฮชิได้เล่าเรื่องราวว่าค่าอาหารของ Seventeen ค่อย ๆ เพิ่มขึ้นในการคัมแบ็คแต่ละครั้งนับตั้งแต่เดบิวต์

จากนั้นเขาก็แสดงความคิดเห็นว่า “ผมรู้สึกขอบคุณมากที่เราได้เป็นส่วนหนึ่งของ HYBE ในตอนนี้ อาคารของบริษัทนั้นสูงมาก ภายในจะเย็นมากเมื่ออากาศอบอุ่น ภายในจะอบอุ่นเมื่ออากาศหนาว เราสามารถเข้าไปด้วยการจดจำใบหน้าได้ พวกเขาพาเราไปทุกที่ที่เราไป…เคยเป็นในช่วงวันเดบิวต์ที่เรามักจะตายเพราะความร้อนเมื่ออากาศอบอุ่น เเราหนาวจนตายเมื่ออากาศหนาว และเราก็มักจะคับแคบไปด้วยคนจำนวนมากในพื้นที่เล็กๆ”

เมื่อได้ยินสิ่งนี้ จางโดยอนจึงถามว่า “อะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดของการอยู่ใน HYBE?” โฮชิ ตอบว่า “พูดตามตรง มีสิ่งดีๆ มากมายเกี่ยวกับ HYBE… แต่ผมเดาว่าสำหรับผมสิ่งจำเป็นมีความสำคัญ ดังนั้นผมจึงสั่งรามยอนที่โรงอาหารของบริษัท ผมคาดหวังว่าจะได้รามยอนปกติ แต่สิ่งที่ผมได้รับ คือรามยอนโรยหน้าด้วยหอยเป๋าฮื้อและปลาหมึก ในขณะนั้น ฉันรู้ว่าฉันต้องต่อสัญญากับบริษัท”

ในทางกลับกัน โฮชิมีข้อตำหนิเกี่ยวกับ HYBE หรือไม่? เขาอธิบายว่าลิฟต์ตัวเดียวที่สงวนไว้สำหรับศิลปินใช้เวลานานเกินไปกว่าจะมาถึง “มีลิฟต์สำหรับศิลปินเพียงตัวเดียวและเรามักจะต้องรอนานเสมอ ทางเข้าอาคารสำหรับศิลปินอยู่ที่ชั้น 3 ชั้นล่างของลานจอดรถ คุณต้องขึ้นลิฟต์ที่นั่น

ลิฟต์นั้นขึ้นไปเฉพาะชั้นที่ศิลปินสามารถใช้ได้เท่านั้น เช่น ห้องรับรองศิลปินซึ่งอยู่ชั้นบนสุด ห้องบันทึกเสียง ห้องซ้อม และอื่นๆ ครั้งหนึ่ง ผมอยากจะขึ้นลิฟต์เพื่อจอดรถชั้นล่างมาก แต่มันบังเอิญที่สมาชิกทั้ง 5 คนของ NewJeans อยู่ในลิฟต์นั้น พวกเธอบอกว่าให้ผมไปด้วยกัน แต่ผมทำไม่ได้และปล่อยให้พวกเธอไปก่อน” โฮชิเล่า ในที่สุด โฮชิได้ส่งข้อความวิดีโอถึงบังชีฮยอกว่า “ซีฮยอก ผมคิดว่ามันคงจะดีมากถ้ามีลิฟต์สองตัวสำหรับศิลปิน”

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า