• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • เดือด ! โฮชิ Seventeen ลั่น ‘ไม่มีมารยาท’ หลังเจอซาแซงโทรมารบกวนขณะไลฟ์

เดือด ! โฮชิ Seventeen ลั่น ‘ไม่มีมารยาท’ หลังเจอซาแซงโทรมารบกวนขณะไลฟ์

Image

เดือด ! โฮชิ Seventeen ลั่น ‘ไม่มีมารยาทจริง ๆ’ หลังเจอซาแซงโทรมารบกวนขณะถ่ายทอดสดทาง Weverse เมื่อวานนี้ (9 พ.ย.)

เมื่อเร็ว ๆ นี้ โฮชิ Seventeen แสดงความไม่พอใจต่อซาแซงแฟนซึ่งไม่เคารพความเป็นส่วนตัว โดยปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อเขากำลังถ่ายทอดสดทาง Weverse เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ระหว่างการถ่ายทอดสด โฮชิ ถูกโทรมาขัดจังหวะอยู่ตลอดเวลา ด้วยความหงุดหงิดเขาจึงเปล่งเสียงออกมาว่า “ถ้าคุณโทรหาผมอีก ผมจะปิดไลฟ์ทันที ไม่ต้องโทรหาผมอีก” ปรากฎว่ามีซาแซงพยายามโทรหา โฮชิ ตลอดการถ่ายทอดสดจนเขาทนไม่ไหว

โฮชิ แสดงความคับข้องใจโดยกล่าวว่า “ผมรู้สึกรำคาญคนที่โทรมา และแม้ว่าผมจะจำกัดการโทร ผมยังสามารถรายงานและดำเนินการทางกฎหมายได้ แต่ที่ผมไม่ดำเนินการทางกฎหมายเพราะผมกังวลว่าพวกเขาจะยังเด็กอยู่” เขากล่าวต่อว่า “ผมพยายามที่จะใช้เวลาคุณภาพกับกะรัต (แฟนคลับ) เมื่อผมมีเวลา แล้วทำไมคุณถึงเข้ามายุ่งด้วย? คุณต้องการยืนยันว่าเป็นเบอร์ของผมหรือเปล่า? พวกเขาไม่มีมารยาทจริง ๆ ”

นี่ไม่ใช่เหตุการณ์แรก ก่อนหน้านี้เขาเคยเตือนแฟน ๆ เกี่ยวกับพฤติกรรมที่คล้ายกันในระหว่างการถ่ายทอดสดเมื่อเดือนที่แล้ว โดยกล่าวว่า “เอาจริง ๆ ถ้าคุณโทรมาระหว่างถ่ายทอดสด ผมจะเปิดเผยหมายเลขของคุณ ดังนั้นโปรดอย่าโทรมา”

แม้ว่าเขาจะเตือนแล้ว แต่ปัญหายังคงมีอยู่ โดยยังมีซาแซงขัดขวางการถ่ายทอดสดอย่างต่อเนื่อง กระแสที่น่าปั่นป่วนนี้ไม่เพียงส่งผลกระทบต่อโฮชิเท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อสมาชิกคนอื่น ๆ ของ Seventeen ด้วยเช่นกัน พวกเขาก็ต้องคอยรับมือกับซาแซงในระหว่างการแสดงสดอยู่ตลอด

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า