“ฮงซอก” Pentagon ถูกปลดจากกรม หลังอาการแพนิคและซึมเศร้าทรุด

Image

“ฮงซอก” สมาชิกวง Pentagon ถูกปลดออกจากราชการทหาร มุ่งเข้ารับการรักษาอย่างจริงจัง หลังอาการแพนิคและโรคซึมเศร้าแย่ลง

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม Cube Entertainment ต้นสังกัดของ Pentagon ออกแถลงการณ์ว่า ฮงซอก หนึ่งในสมาชิกของวง Pentagon ซึ่งได้เข้ารับราชการทหารไปเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา จะถูกปลดออกจากราชการทหารก่อนกำหนดเนื่องจากปัญหาสุขภาพ

ต้นสังกัดกล่าวว่า “ฮงซอกเข้ารับการรักษาและเข้ารับคำปรึกษาอย่างต่อเนื่องตลอดการรับราชการทหารของเขา เนื่องจากโรคตื่นตระหนกและอาการซึมเศร้าพ่วงด้วยอาการกลัวความสูง ซึ่งทำให้เขาเคยทุกข์ทรมานมาก่อน อย่างไรก็ตาม เขาถูกปลดออกจากกองทัพตามดุลยพินิจของกองทัพ เนื่องจากอาการของเขาแย่ลงและเขาไม่สามารถรักษาสมดุลระหว่างชีวิตทหารและการรักษาได้”

Cube Entertainment ยังขอให้ทุกคนเข้าใจและขอโทษที่ก่อให้เกิดความกังวลกับข่าวกะทันหันดังกล่าว และพวกเขาได้ให้คำมั่นว่าจะช่วยให้ฮงซอกโฟกัสไปที่การรักษาของเขาเพื่อให้เขาฟื้นตัวอย่างเร็วที่สุด

ขอส่งกำลังใจให้ “ฮงซอก” และขอให้เขามีอาการดีขึ้นในเร็ววัน

ขอบคุณที่มาจา Allkpop

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า