‘ฮงซอก’ PENTAGON เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่อย่าง ANDMARQ แล้ว

Image

‘ฮงซอก’ PENTAGON เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่อย่าง ANDMARQ แล้ว หลังยุติสัญญากับ Cube Entertainment ที่อยู่มานานกว่า 9 ปี

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน สื่อต่างประเทศรายงานว่า ฮงซอก จากวง Pentagon ได้ทำการเซ็นสัญญาพิเศษกับต้นสังกัดใหม่อย่าง ANDMARQ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือเป็นบทใหม่ในอาชีพของเขา

ANDMARQ ได้แสดงความตื่นเต้นสำหรับการเริ่มต้นใหม่ของ ฮงซอก โดยกล่าวว่า “เรามีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเริ่มต้นใหม่ของ ฮงซอก” และกล่าวเสริมว่า “เราจะสนับสนุน ฮงซอก ซึ่งเป็นที่รักของหลาย ๆ คน อย่างกระตือรือร้นใ นสาขาต่าง ๆ เช่น ดนตรี การแสดง และความบันเทิง เพื่อให้เขาสามารถแสดงความสามารถของเขาได้อย่างเต็มที่”

ฮงซอก เดบิวต์กับ Pentagon ในปี 2559 และได้รับความนิยมอย่างล้นหลามทั้งในประเทศและต่างประเทศ ต้องขอบคุณความสามารถในการร้องที่โดดเด่นและเสน่ห์ที่หลากหลาย ก่อนจะตัดสินใจยุติสัญญากับ Cube Entertainment หลังร่วมงานกันมานานกว่า 9 ปี อย่างไรก็ตามเขารักษาความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับแฟนๆ ผ่านแพลตฟอร์ม เช่น โซเชียลมีเดียเสมอ

นอกเหนือจากอาชีพนักดนตรีแล้ว ฮงซอก ยังได้แสดงให้เห็นด้านที่แตกต่างของตัวเองในรายการบันเทิงต่างๆ และแสดงศักยภาพของเขาในฐานะนักแสดง เช่น ภาพยนตร์เรื่อง ‘The Love That’s Left,’ ละคร ‘Phoenix 2020,’ ‘Move to Heaven,’ และ ‘Blue Birthday’

มีความคาดหวังสูงสำหรับความพยายามในอนาคตของฮงซอก กับ ANDMARQ ซึ่งเป็นเอเจนซี่ที่มีชื่อเสียงในด้านการดูแลผู้มีความสามารถรอบด้านในสาขาต่างๆ

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า