อัพเดตอาการ ! ‘แฮชาน NCT’ หลังป่วยหนัก ล่าสุดพบแพทย์แล้ว

Image

อัพเดตอาการ ! ‘แฮชาน NCT’ หลังป่วยหนักจากอาการต่อมทอนซิลอักเสบรุนแรง ล่าสุดพบแพทย์แล้ว และต้องพักตารางงานเพื่อรักษาตัว

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 7-8 มกราคมที่ผ่านมา แฮชาน และเมมเบอร์ NCT มีตารางงานอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งก็คือคอนเสิร์ต NCT 127 3RD TOUR ‘NEO CITY: JAPAN – THE UNITY ที่ นาโกย่า โดยก่อนคอนเสิร์ตจะเริ่ม ต้นสังกัดก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า แฮชาน ได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ว่ามีสภาพร่างกายที่ไม่ดี จึงจะไม่เข้าร่วมการแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้

ล่าสุดวันนี้ (9 มกราคม) ต้นสังกัดก็ได้ออกมาอัพเดตอาการของแฮชาน ผ่าน Weverse โดยระบุว่า “สวัสดี เราต้องการแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับสถานะสุขภาพของแฮชาน NCT และกำหนดการในอนาคตของเขา

แฮชาน ซึ่งมีตารางงานอยู่ที่ญี่ปุ่น ป่วยด้วยอาการหวัดและมีไข้สูง หลังจากพบว่ามีอาการไข้สูง แฮชานได้เดินทางกลับประเทศเกาหลีในวันที่ 8 มกราคมและเข้ารับการตรวจที่โรงพยาบาล ทางทีมแพทย์แจ้งว่าแฮชานต้องได้รับการพักผ่อนเนื่องจากอาการต่อมทอนซิลอักเสบรุนแรง

ด้วยเหตุนี้แฮชานจึงต้องหยุดพักงานเพื่อรักษาตัวและไม่สามารถเข้าร่วมงาน Circle Chart Music Awards 2023 ในวันที่ 10 มกราคมได้ และการมีส่วนร่วมในตารางงานในอนาคตจะขึ้นอยู่กับการฟื้นตัวของแฮชาน เราจะตัดสินใจขึ้นอยู่กับสถานการณ์และจะแจ้งให้คุณทราบอีกครั้งเกี่ยวกับเรื่องนี้

เราต้องขออภัยที่ทำให้แฟนๆ กังวล และเราจะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าแฮชานจะได้พบปะกับแฟนๆ อีกครั้งด้วยสุขภาพที่ดี ขอบคุณ”

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า