• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • ทนายของ “G-Dragon” แถลงครั้งที่ 5 เตรียมฟ้องคนที่เผยแพร่ข้อมูลเท็จ !

ทนายของ “G-Dragon” แถลงครั้งที่ 5 เตรียมฟ้องคนที่เผยแพร่ข้อมูลเท็จ !

Image

ทนายของ “G-Dragon” แถลงครั้งที่ 5 เตรียมฟ้องคนที่เผยแพร่ข้อมูลเท็จ, หมิ่นประมาท, ใส่ร้าย อย่างไม่มีข้อยกเว้น และไม่ประนีประน้อม !

ตัวแทนทางกฎหมายของ G-Dragon ออกแถลงการณ์เมื่อเช้าวันที่ 22 พฤศจิกายน ถือเป็นการสื่อสารอย่างเป็นทางการครั้งที่ 5 เกี่ยวกับเรื่องนี้ พวกเขาออกแถลงการณ์ว่า “ขณะนี้เรากำลังเริ่มดำเนินคดีทางกฎหมายกับบุคคลที่โพสต์เป็นอันตราย ซึ่งรวมถึงการหมิ่นประมาท การดูหมิ่น การล่วงละเมิดทางเพศ การเผยแพร่ข้อมูลอันเป็นเท็จ และการใส่ร้ายอย่างไร้เหตุผลต่อควอนจียง (G-Dragon)”

พร้อมกันนี้ พวกเขาเน้นย้ำว่า “เรากำลังอยู่ในขั้นตอนการรวบรวมหลักฐานสำคัญเกี่ยวกับการกระทำที่ละเมิดสิทธิและผลประโยชน์ของควอนจียง รวมถึงกรณีการดูหมิ่นและการหมิ่นประมาทที่รวบรวมผ่านการตรวจสอบตนเองและรายงานจากแฟน ๆ แนวทางของเรายึดหลักความอดทนเป็นศูนย์”

นอกจากนี้ พวกเขากล่าวเสริมว่า “เรายังคงมุ่งมั่นที่จะรับผิดชอบต่อผู้กระทำผิดอย่างเต็มที่ โดยไม่มีไกล่เกลี่ย ประนีประนอมหรือการผ่อนผันใด ๆ”

ก่อนหน้านี้สถาบันนิติวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ได้เปิดเผยผลการวิเคราะห์เล็บ – เส้นผม ของนายควอน หรือ G-Dragon โดยละเอียดเผยให้เห็นถึงปฏิกิริยาเชิงลบต่อยาเสพติด อย่างไรก็ตาม ตลอดข้อกล่าวหาเหล่านี้ G-Dragon ยังคงรักษาความบริสุทธิ์ของเขาไว้อย่างต่อเนื่อง

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า