• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • ‘G-DRAGON’​ เผยไม่เคยได้รับการติดต่อจากตำรวจ ปมคดียาเสพติด แต่รู้ข่าวเองผ่านสื่อ !

‘G-DRAGON’​ เผยไม่เคยได้รับการติดต่อจากตำรวจ ปมคดียาเสพติด แต่รู้ข่าวเองผ่านสื่อ !

Image

ไม่ได้ทำอะไรผิด ‘G-DRAGON’​ เผยไม่เคยได้รับการติดต่อจากตำรวจ ปมถูกกล่าวหาในคดียาเสพติด แต่รู้ข่าวเองผ่านสื่อ !

นักข่าวที่ผันตัวมาเป็น YouTuber อย่าง ลีจินโฮ ได้ออกมาเปิดเผยว่า G-DRAGON รับรู้ถึงข้อกล่าวหาเกี่ยวกับยาเสพติดเหล่านี้ผ่านรายงานของสื่อ ซึ่งคล้ายกับประชาชนทั่วไป การเปิดเผยนี้กระตุ้นให้เกิดความคับข้องใจอย่างมากสำหรับศิลปิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาอ้างว่าไม่มีการติดต่อสื่อสารกับเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับเรื่องนี้มาก่อน “ฉันไม่เคยได้รับการติดต่อจากตำรวจเลย” G-DRAGON เน้นย้ำ

เพื่อตอบสนองต่อสถานการณ์ที่กำลังดำเนินอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับขั้นตอนการสอบสวนในปัจจุบัน เจ้าหน้าที่กล่าวว่า “เรากำลังพิจารณาถึงความจำเป็นในการเรียก G-DRAGON หลังจากการสอบสวนที่ครอบคลุม” พวกเขาชี้แจงเพิ่มเติมว่า “ณ ตอนนี้ ไม่มีบุคคลใดที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ถูกตั้งข้อหาอย่างเป็นทางการ”

แม้ข้อกล่าวหาเหล่านี้จะไม่มีมูลข่าวใด ๆ แต่ G-Dragon ก็ได้ออกมาประกาศต่อสาธารณะถึงความตั้งใจของเขาที่จะร่วมมืออย่างเต็มที่กับหน่วยงานสืบสวน เขายังคงรอคอยการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ของพวกเขาในเรื่องเดียวกัน

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า