G-Dragon เซ็นสัญญากับ Galaxy Corporation อย่างเป็นทางการ พร้อมคัมแบ็คปี 2024

Image

ควอนจียง หรือ ‘G-Dragon’ เซ็นสัญญากับ Galaxy Corporation อย่างเป็นทางการ และเตรียมพร้อมที่จะคัมแบ็คในปี 2024

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม Galaxy Corporation ต้นสังกัดของ G-Dragon ได้จัดงานแถลงข่าวเพื่ออธิบายและสรุปคดีที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดของ G-Dragon หลังจากการพ้นผิดของเขา รวมถึงเพื่อหารือเกี่ยวกับกิจกรรมในอนาคตของเขาในปี 2024 G-Dragon ไม่ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว

ในงานแถลงข่าว ผู้บริหารโจซองแฮแห่ง Galaxy Corporation ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า “Galaxy Corporation และศิลปิน G-Dragon ลงนามในสัญญาพิเศษกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเราจะเป็นมากกว่าแค่ความสัมพันธ์แบบค่ายเพลงกับศิลปิน แต่จะเป็นหุ้นส่วนและเพื่อนร่วมทางกัน

เราจะสนับสนุนซึ่งกันและกันเพื่อบุกเบิก และทำในสิ่งที่ไม่เคยมีมาก่อน ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อที่จะก้าวไปตามเส้นทางที่คนอื่นไม่เคยไป เราจะเชื่อมช่องว่างของกันและกัน และไม่เพียงแสดงด้านที่ควอนจียงแสดงออกมาจนถึงตอนนี้ แต่ยังรวมถึงด้านที่เขาไม่เคยแสดงมาก่อนด้วย”

เกี่ยวกับสาเหตุของความล่าช้าในการประกาศการลงนามในสัญญาพิเศษ ผู้บริหารโจซองแฮกล่าวว่า “เรากำลังรอ YG แถลงอย่างเป็นทางการก่อน โชคดีที่เมื่อวานนี้ อดีตต้นสังกัดของเขาได้ออกแถลงการณ์อวยพรอนาคตของควอนจียง และเรายังแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อ YG Entertainment ต้องขอบคุณ YG ที่ทำให้ควอนจียง เป็นอย่างทุกวันนี้ เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสานต่อความรุ่งโรจน์ที่ YG และ GD ได้เดินร่วมกันมา”

เกี่ยวกับกิจกรรมในอนาคตของ G-Dragon ผู้กำกับโจซองแฮกล่าวสั้นๆ ว่า “จีดราก้อนจะคัมแบ็คในปี 2024”

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า