เปิดผลตรวจ G-Dragon ล่าสุด ไม่พบสารเสพติดในร่างกาย !

Image

เป็นลบ ! ผลการทดสอบ ผม – เล็บมือและเท้า โดยละเอียด ของ G-Dragon ล่าสุดสถาบันนิติวิทยาฯ ตรวจไม่พบสารเสพติดในร่างกาย !

ตามรายงานของ Yonhap News เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน สถาบันนิติวิทยาศาสตร์แห่งชาติได้ทำการวิเคราะห์ตัวอย่างเส้นผมของ G-Dragon โดยละเอียด และยืนยันว่าผลการทดสอบเป็นลบ และได้แจ้งให้หน่วยปราบปรามยาเสพติดของสำนักงานตำรวจนครบาลอินชอนทราบ อย่างไรก็ตามผลการวิเคราะห์เล็บมือและเล็บเท้าของเขายังไม่ได้รับการเปิดเผย

ต่อมาตามที่ตำรวจระบุเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน สถาบันนิติวิทยาศาสตร์แห่งชาติได้แจ้งหน่วยสืบสวนอาชญากรรมยาเสพติดของสำนักงานตำรวจอินชอนว่า การวิเคราะห์เล็บของนายควอน หรือ G-Dragon โดยละเอียดเผยให้เห็นถึงปฏิกิริยาเชิงลบต่อยาเสพติด

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน จีดราก้อนได้ไปที่หน่วยปราบปรามยาเสพติดของสำนักงานตำรวจนครอินชอนโดยสมัครใจ และถูกสอบปากคำเป็นเวลาประมาณ 4 ชั่วโมง ในวันนี้ ตำรวจได้ทำการทดสอบรีเอเจนต์เบื้องต้นกับจีดราก้อน และเก็บตัวอย่างปัสสาวะและเส้นผมเพื่อการวิเคราะห์ที่ครอบคลุมโดย สถาบันนิติวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ผลการทดสอบยาเบื้องต้นออกมาเป็นลบในวันเดียวกัน และตำรวจได้รวบรวมผมและเล็บของ G-Dragon เพิ่มเติม และส่งไปที่ National Forensic Service เพื่อทำการวิเคราะห์โดยละเอียด

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า