ATTRAKT วางแผนคัดเลือกสมาชิกใหม่ 3 คน สำหรับ FIFTY FIFTY ร่วมกับ คีน่า

Image

ATTRAKT วางแผนคัดเลือกสมาชิกใหม่ 3 คน สำหรับ FIFTY FIFTY ร่วมกับ คีน่า แทนที่ แซนา ชีโอ และอารัน ที่ถูกยกเลิกสัญญาก่อนหน้านี้

ตามรายงานของสื่อพิเศษเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ตามเวลาเกาหลี ต้นสังกัดอย่าง ATTRAKT ได้ตัดสินใจเลือกสมาชิกใหม่สำหรับ FIFTY FIFTY Generation 2 โดย รุ่นที่ 2 จะใช้ชื่อกลุ่มและองค์ประกอบของสมาชิกเดียวกัน (สมาชิก 4 คน) โดย คีน่า เป็นสมาชิกดั้งเดิมเพียงคนเดียว (หรือสมาชิก Gen 1)

ต้องขอบคุณการตัดสินใจของ Keena ที่จะกลับไปที่ ATTRAKT และปกป้อง FIFTY FIFTY ทำให้ Jeon Hong Jun ซีอีโอ ตัดสินใจว่ามันคุ้มค่าที่จะลอง “จุดประกาย” เปลวไฟแห่ง FIFTY FIFTY อีกครั้ง ตามรายงานข่าวที่อ้างสิทธิ์ ในความเป็นจริง แม้ว่าจะมีการฟ้องร้องกันระหว่างสมาชิกและบริษัท แต่วงก็เพิ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสองประเภทสำหรับ ‘2023 Billboard Music Awards’ ซึ่งจะจัดขึ้นในปลายเดือนนี้ (‘Top Duo/Group’ และ ‘Global K-Pop Song’ )

ก่อนหน้านี้ FIFTY FIFTY เปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน 2022 และเพลง “Cupid” ของพวกเขาก็สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก อย่างไรก็ตาม ในเดือนมิถุนายน FIFTY FIFTY ได้ยื่นคำร้องเพื่อจำหน่ายชั่วคราวเพื่อระงับความถูกต้องของสัญญาผูกขาดกับ ATTRAKT และ ATTRAKT สงสัยว่า The Givers เป็นแหล่งภายนอกที่พยายาม “ซื้อกิจการ” กลุ่ม

โดยเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ศาลแขวงกลางกรุงโซลได้ตัดสิน โดยท้ายที่สุดได้ปฏิเสธคำขอของสมาชิก FIFTY FIFTY ทั้งสี่คนในการระงับสัญญาของพวกเขา อย่างไรก็ตาม FIFTY FIFTY ได้ยื่นอุทธรณ์คำตัดสินดังกล่าวทันที อีกทั้งเมื่อเร็ว ๆ นี้หนึ่งในสมาชิก คีน่า ได้ยื่นหนังสือแจ้งการถอนอุทธรณ์ทางกฎหมายต่อต้นสังกัด ATTRAKT ที่เป็นต้นสังกัดแล้ว และยกเลิกสัญญากับ แซนา ชีโอ และอารัน ทันที

Source (1),(2)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า