EXO เตรียมปล่อย MV ใหม่ ‘Let Me In’ ก่อนเปิดตัวอัลบั้มชุดที่ 7 ‘EXIST’

Image

EXO เตรียมปล่อย MV ใหม่ ‘Let Me In’ ล่วงหน้าในวันที่ 12 มิ.ย. เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี ก่อนเปิดตัวอัลบั้มชุดที่ 7 ‘EXIST’

ตามที่สื่อเกาหลีรายงาน ระบุว่า อัลบั้มเต็มชุดที่ 7 ของ EXO ‘Exist’ ที่วางจำหน่ายในวันที่ 10 กรกฎาคม จะมีเพลงทั้งหมด 9 เพลง ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยสีสัน และตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน ร้านจำหน่ายเพลงออนไลน์และออฟไลน์ต่าง ๆ จะเริ่มพรีเซลล์อัลบั้ม

อัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มใหม่ที่ EXO ออกในรอบสองปีนับตั้งแต่อัลบั้มพิเศษ ‘DON’T FIGHT THE FEELING’ ในเดือนมิถุนายน 2021 และเนื่องจากเป็นอัลบั้มเต็มซึ่งออกหลังจาก 3 ปี 8 เดือน จึงคาดว่าจะได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ ทั่วโลกอย่างอบอุ่น

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง EXO จะปล่อยเพลงใหม่ ‘Let Me In’ ล่วงหน้าในวันนี้ (12 มิถุนายน) เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี ก่อนเปิดตัวอัลบั้ม ‘Exist’ สำหรับแฟน ๆ ที่รอคอยมานานและเริ่มนับถอยหลังการคัมแบ็คอย่างเต็มรูปแบบ

เพลงใหม่ ‘Let Me In’ เป็นเพลงบัลลาดที่ผสมผสานเสียงชวนฝันเข้ากับเสียงร้องที่แสดงอารมณ์ที่อดกลั้น เปิดตัวครั้งแรกบนเวทีในงานแฟนมีตติ้งครบรอบ 11 ปี และได้รับความสนใจอย่างมาก

ในทางกลับกัน EXO ซึ่งเดบิวต์ในปี 2012 ยังคงได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับแต่ละอัลบั้มที่ปล่อยออกมา สร้างสถิติมากมายรวมถึงการกลายเป็นยอดขายรวมอันดับที่ 6 ล้าน เช่นเดียวกับกิจกรรมกลุ่มและกิจกรรมเดี่ยวเดี่ยว แฟชั่น ฯลฯ และกำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลก

ข้อมูลจาก entertain.naver

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า