• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • เผยแพลนกิจกรรมในอนาคตของ แบคฮยอน ซิ่วหมิน และเฉิน EXO หลังยื่นฟ้อง SM

เผยแพลนกิจกรรมในอนาคตของ แบคฮยอน ซิ่วหมิน และเฉิน EXO หลังยื่นฟ้อง SM

Image

LIN หรือทีมกฎหมาย เผยแพลนกิจกรรมในอนาคตของ แบคฮยอน ซิ่วหมิน และเฉิน EXO หลังยื่นฟ้อง SM Entertainment ปมสัญญาทาส

จากกรณีที่ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ตามเวลาเกาหลี สำนักกฎหมาย LIN ซึ่งเป็นตัวแทนของสมาชิก EXO แบคฮยอน ซิ่วหมิน และเฉิน ได้ออกมาพูดถึงจุดยืนของแบคฮยอน ซิ่วหมิน และเฉินผ่านแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ ถึงการยกเลิกสัญญาพิเศษ กับ SM Entertainment ต้นสังกัด

พวกเขากล่าวว่า “ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคมจนถึงปัจจุบัน เราได้ส่งใบรับรองเนื้อหาไปยัง SM 7 ครั้ง และด้วยเหตุนี้ เราจึงขอสำเนาข้อมูลการจ่ายเงินที่โปร่งใสและเอกสารการจ่ายเงินซ้ำ ๆ อย่างไรก็ตาม SM ไม่สามารถให้สำเนาของข้อมูลแก่ศิลปินได้”

ทีมกฎหมายได้อีกกล่าวว่า “SM พยายามเรียกร้องอายุสัญญาอย่างน้อย 17 หรือ 18 ปี โดยให้ศิลปินลงนามในสัญญาพิเศษ เนื่องจากอายุสัญญา 12 หรือ 13 ปีนั้นไม่เพียงพอ มันเป็นการกดขี่ข่มเหงที่ไม่ยุติธรรมอย่างยิ่ง ครั้งแล้วครั้งเล่า หรือเรียกได้ว่าเป็นสัญญาทาส”

ทางด้าน SM Entertainment ต้นสังกัด ก็ได้ออกมาประกาศว่า “เราได้รับรายงานว่ามีบุคคลภายนอกที่ยุยงศิลปิน และอดสงสัยไม่ได้ว่ามีบุคคลภายนอกอยู่เบื้องหลังศิลปิน ในประเด็นการเรียกร้องขอสำเนาข้อมูลการชำระเงิน” นอกจากนี้ SM ยังได้แย้งว่าการชำระเงินของศิลปินทั้งหมดนั้นโปร่งใสและไม่มีการบังคับในระหว่างการทำสัญญา

โดยหลังจากที่มีข่าวต่าง ๆ ออกไปนั้น วันนี้ (2 มิถุนายน) ตามเวลาเกาหลี สมาชิก EXO ทั้ง 3 คน ได้อธิบายถึงจุดยืนของพวกเขาเกี่ยวกับกิจกรรมในอนาคตผ่านทางทนาย อย่าง LIN ว่า

“แม้ว่าจะมีการยกเลิกสัญญากับ SM เรากำลังมองหาวิธีที่จะดำเนินกิจกรรม EXO กับเมมเบอร์อย่างขยันขันแข็ง แม้กระทั่งก่อนการแจ้งเตือนยกเลิกสัญญานี้ ฝั่งศิลปินได้เสนออย่างแข็งขันมีการพูดคุยแม้ว่าพวกเขาจะออกจาก SM แบคฮยอน เฉิน ซิ่วหมิน ยังทำกิจกรรมกับ EXO ในอนาคต ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นทางกฎหมาย และไม่ว่าจะจบลงอย่างไร พวกเขาจะทำงานหนักและขยันขันแข็งต่อไปในฐานะสมาชิกทีมของ EXO

ข้อมูลจาก daum, mk, newsen

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า