จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์นักร้อง K-POP ประจำเดือนธันวาคม

Image

จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์นักร้อง K-POP ประจำเดือนธันวาคม นักร้องทร็อต อิมยองอุง คว้าอันดับ 1 ในเดือนนี้

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยอันดับชื่อเสียงของแบรนด์สำหรับนักร้องในเดือนนี้! การจัดอันดับถูกกำหนดโดยการวิเคราะห์การรายงานข่าวของนักร้อง การมีส่วนร่วมของผู้บริโภค การโต้ตอบ และดัชนีการรับรู้ของชุมชน โดยใช้ข้อมูลขนาดใหญ่ที่รวบรวมตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายนถึง 23 ธันวาคม

อิมยองอุง นักร้องทร็อตอันดับต้น ๆ ในเกาหลีใต้ ติดอันดับ 1 ในเดือนนี้ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 7,920,428 คะแนน เพิ่มขึ้น 9.85 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน

ในขณะเดียวกัน NewJeans ครองอันดับ 2 ในเดือนธันวาคมด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 4,433,027 ทางด้าน IVE เข้ามาใกล้อันดับ 3 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 4,200,850 ในเดือนนี้

BLACKPINK ขึ้นสู่อันดับที่ 4 ในเดือนนี้ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 3,992,234 คะแนน เพิ่มขึ้น 27.49 เปอร์เซ็นต์นับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน

ในที่สุด แทยอน Girls’ Generation ก็ได้อันดับที่ 5 หลังจากเห็นดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ของเธอเพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจ 67.20 เปอร์เซ็นต์ นับตั้งแต่เดือนที่แล้ว คะแนนรวมของเธอในเดือนธันวาคมอยู่ที่ 3,959,205

ตรวจสอบ 30 อันดับแรกของเดือนนี้ด้านล่าง!

 1. อิมยองอุง
 2. NewJeans
 3. IVE
 4. BLACKPINK
 5. แทยอน Girls’ Generation
 6. aespa
 7. BTS
 8. LE SSERAFIM
 9. Lee Chan Won
 10. SEVENTEEN
 11. Kim Ho Joong
 12. Park Jin Young
 13. (G)I-DLE
 14. Young Tak
 15. Red Velvet
 16. Car, the Garden
 17. Jeong Dong Won
 18. Song Ga In
 19. Parc Jae Jung
 20. IU
 21. Sung Si Kyung
 22. Girls’ Generation
 23. Super Junior’s Kyuhyun
 24. Lee Seung Yoon
 25. Lee Mujin
 26. EXO
 27. TWICE
 28. NCT
 29. Kang Daniel
 30. Jay Park

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า