• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์ ไอดอลกรุ๊ปน้องใหม่ ประจำเดือนธันวาคม

จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์ ไอดอลกรุ๊ปน้องใหม่ ประจำเดือนธันวาคม

Image

จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์ ไอดอลกรุ๊ปน้องใหม่ ประจำเดือนธันวาคม NewJeans คว้าอันดับ 1 เป็นเดือนที่ 8 ติดต่อกัน

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยอันดับชื่อเสียงของแบรนด์ในเดือนนี้สำหรับวงไอดอลหน้าใหม่! การจัดอันดับถูกกำหนดผ่านการวิเคราะห์การมีส่วนร่วมของผู้บริโภค ความครอบคลุมของสื่อ การโต้ตอบ และดัชนีการรับรู้ของชุมชนของกลุ่มไอดอลหน้าใหม่ต่างๆ โดยใช้ข้อมูลขนาดใหญ่ที่รวบรวมตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายนถึง 7 ธันวาคม มีเพียงไอดอลที่เดบิวต์ในปี 2022 หรือหลังจากนั้นเท่านั้นที่ได้รับการพิจารณาสำหรับ การจัดอันดับ

NewJeans อยู่ในอันดับต้นๆ ของรายการเป็นเดือนที่ 8 ติดต่อกันด้วยดัชนีชื่อเสียงของแบรนด์ที่ 4,120,010 คะแนน เพิ่มขึ้น 8.93 เปอร์เซ็นต์นับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน วลีที่มีอันดับสูงในการวิเคราะห์คำหลักของ NewJeans ได้แก่ “Super Shy” “Get Up” และ “Bunnies” ในขณะที่คำที่เกี่ยวข้องที่มีอันดับสูงสุด ได้แก่ “บันทึก” “แข่งไปข้างหน้า” และ “ถูกเลือก” การวิเคราะห์เชิงบวก-เชิงลบของกลุ่มยังเผยให้เห็นคะแนนปฏิกิริยาเชิงบวกร้อยละ 87.55

RIIZE เพิ่มขึ้นเป็นอันดับ 2 หลังจากเห็นคะแนนเพิ่มขึ้นถึง 138.14 เปอร์เซ็นต์ นับตั้งแต่เดือนที่แล้ว ทำให้ดัชนีชื่อเสียงของแบรนด์อยู่ที่ 3,219,122 ในเดือนธันวาคม

เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ BABYMONSTER ของ YG Entertainment เข้าสู่อันดับที่ 3 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ 2,051,726 รายการ ในขณะเดียวกัน ZEROBASEONE ครองอันดับที่ 4 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 1,794,334 ในเดือนนี้

ในที่สุด LE SSERAFIM เข้ามาอยู่ในอันดับที่ 5 ด้วยดัชนีชื่อเสียงของแบรนด์ที่ 1,774,686 ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจถึง 57.96 เปอร์เซ็นต์ นับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน

ตรวจสอบ 30 อันดับแรกของเดือนนี้ด้านล่าง!

 1. NewJeans
 2. RIIZE
 3. BABYMONSTER
 4. ZEROBASEONE
 5. LE SSERAFIM
 6. NMIXX
 7. H1-KEY
 8. BOYNEXTDOOR
 9. KISS OF LIFE
 10. Kep1er
 11. CSR
 12. FANTASY BOYS
 13. tripleS
 14. &TEAM
 15. PLAVE
 16. EVNNE
 17. IRRIS
 18. CLASS:y
 19. NINE.i
 20. The Wind
 21. ARTBEAT
 22. TEMPEST
 23. mimiirose
 24. xikers
 25. YOUNITE
 26. Queenz Eye
 27. SUPERKIND
 28. XODIAC
 29. n.SSign
 30. LIMELIGHT

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า